Burnley tuyên bố không muốn chiêu mộ Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,250

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Vincent Kompany tuyên bố Burnley sẽ không chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo ngay cả khi họ có cơ hội sở hữu anh với giá 0 đồng.

Ronaldo-Burnley.jpg

"Chúng tôi cần những cầu thủ có thể chạy", Kompany nói trên BBC khi được hỏi về khả năng chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trước đó chính cựu tiền đạo nổi tiếng và giờ là MC Lineker chính là người đặt câu hỏi cho Kompany về khả năng Ronaldo đến Burnley chơi bóng sau khi Man United thông báo chấm dứt hợp đồng với CR7 vào rạng sáng 23/11: "Anh sẽ chiêu mộ Ronaldo nếu có cơ hội chứ, Vincent", cựu tiền đạo Barcelona hỏi Kompany người đang dẫn dắt Burnley chơi ở Championship (giải hạng Hai của bóng đá Anh). Đương nhiên, Kompany - cựu thủ quân Man City trước đây đã lắc đầu.

Alan Smith, cựu tiền đạo Arsenal, bình luận về phát biểu của Kompany: "Nhận xét từ Kompany không chỉ mang tính hài hước mà còn rất đúng. Vấn đề lớn nhất đối với Ronaldo, cầu thủ bị ám ảnh bởi thể lực nhiều nhất trong lịch sử thể thao, là không thể chấp nhận quá trình lão hóa của bản thân".

Bây giờ khi trở thành cầu thủ tự do, Ronaldo sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đội bóng mới, đặc biệt khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023 của bóng đá châu Âu sắp đến. Mùa hè 2022, cầu thủ 37 tuổi đã nổi loạn với mong muốn rời Old Trafford nhưng rồi anh vẫn ở lại CLB.

Nếu Ronaldo vẫn muốn tìm một đội bóng chơi ở Champions League như tham vọng hồi hè, bản thân anh và người đại diện sẽ phải nỗ lực. Không nhiều CLB hàng đầu châu Âu muốn chiêu mộ CR7 ngay cả khi anh trở thành cầu thủ tự do.

Đầu tuần này, Ronaldo tuyên bố sẵn sàng ký hợp đồng có thời hạn 6 tháng với "Los Blancos" trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023. Ban lãnh đạo Real Madrid sau đó từ chối đề nghị của Mendes.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên