BTC Olympic bất ngờ sử dụng đoạn nhạc của “hiện tượng mạng” Việt Nam để tôn vinh huyền thoại Michael Phelps

T
Bình luận: 0Lượt xem: 4,118

thuy

New member
Trong clip vinh danh “kình ngư” Michael Phelps của BTC Olympic Tokyo, cộng đồng mạng bất ngờ khi nhận ra đoạn nhạc của Soytiet được sử dụng.


michael.jpg

Huyền thoại môn bơi lội Michael Phelps


Theo nội dung đoạn clip, "hiện tượng mạng” Soytiet đã đếm một mạch từ 1 đến 28 bằng tiếng Anh, tương ứng với 28 bức ảnh Michael Phelps nhận các huy chương trong các kỳ thế vận hội. Đoạn nhạc còn kết thúc bằng câu “yeah… yeah” quen thuộc khiến người nghe khá thích thú.


Được biết, huyền thoại bơi lội Michael Phelps đã giành được tổng cộng 28 huy chương trong các kỳ Olympic mà mình tham dự trong đó có 23 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.


Về phần chàng trai chăn bò giản dị Soytiet chắc hẳn rất tự hào vì bài hát đếm số của mình lại được sử dụng. Trước đó hồi tháng 7/2020, bài ca đếm số của Soytiet được cả Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ.


soytiet.jpeg

Chàng trai chăn bò giản dị Soytiet


Không những thế, hàng loạt tên tuổi đình đám Hollywood như Rihanna, Cardi B, Miley Cyrus, Justin Bieber,… và CLB bóng đá Manchester City đều sử dụng đoạn nhạc đếm số của Soytiet. Bài ca đếm số thậm chí còn xuất hiện trong một bản rap của Wiz Khalifa. Và cho đến hôm nay, nó lại tiếp tục vang lên trên trang TikTok của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên