Bruno Fernandes: "MU hoàn toàn xứng đáng có suất top 4"

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 496

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Bruno Fernandes khẳng định Man United xứng đáng có suất trong top 4 Premier League mùa này và các cầu thủ sẽ chiến đấu cho những mục tiêu lớn hơn nữa trong tương lai.

Bruno-Fernandes.jpg

Man United đang có nhiều hơn đội xếp thứ 5 là Liverpool 1 điểm, nhưng chơi ít hơn 1 trận. Do đó, MU vẫn nắm quyền tự quyết top 4 mùa này. Tuy nhiên, sau 2 trận thua liên tiếp thì áp lực đang dồn lên vai đoàn quân của Ten Hag.

Man United cần ít nhất 9 điểm trong 4 trận đấu còn lại để đảm bảo suất top 4. Theo quan điểm của tiền vệ Bruno Fernandes, Man United xứng đáng với suất dự Champions League và sẽ chiến đấu đến cùng trong giai đoạn còn lại: "Chúng tôi muốn thi đấu ở Champions League. Câu lạc bộ này xứng đáng với điều đó. Man United cần phải ở vị trí đó.

Tôi nghĩ các cầu thủ này xứng đáng được nằm trong top 4. Chúng tôi là một đội tuyệt vời và đã làm một công việc tuyệt vời ở mùa giải năm nay, khi mà không có ai nghĩ rằng Man United có thể cạnh tranh 1 vị trí trong top 4.

Tôi nhớ rằng vào đầu mùa giải, không có ai đặt đội bóng của chúng tôi vào top 6. Vậy nên đây là một bất ngờ dành cho họ, nhưng không phải bất ngờ với CLB này. Chúng tôi biết mình có thể lọt vào top 4, MU biết mình có thể đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Chúng tôi có những giai đoạn thăng trầm và đó là lý do vì sao chúng tôi ở vị trí cạnh tranh top 4 chứ không phải những thứ lớn hơn. Nhưng tôi nghĩ sớm thôi, câu lạc bộ này, những cầu thủ này sẽ chiến đấu vì những mục tiêu lớn hơn nhiều”.


DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên