Bốc thăm vòng bốn Cup Liên đoàn: Quà cho các ông lớn

A
Bình luận: 0Lượt xem: 122

aaa124423

New member
Bốc thăm vòng bốn được Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) tiến hành ngay sau loạt trận hôm qua và các lá thăm hầu hết đều làm hài lòng những ông lớn góp mặt ở giai đoạn này.
Sau khi xử đẹp Sunderland 4-1 ở vòng ba, Man City sẽ gặp tiếp một đối thủ khác đến từ Ngoại hạng Anh là Crystal Palace.
Bốc thăm vòng bốn Cup Liên đoàn: Quà cho các ông lớn

Man City - Crystal Palace là cặp đấu hứa hẹn ngang sức cân tài hơn cả trong số tám cặp đấu thuộc vòng bốn. Ảnh: Reuters.
Đội bóng của HLV Alan Pardew đang tạo ấn tượng rất tốt mùa này, sau một kỳ chuyển nhượng hè rầm rộ và được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, ngay cả khi tung ra đội hình mạnh nhất và được đá trên sân nhà, như ở vòng năm Ngoại hạng Anh mới đây, Crystal Palace vẫn thua Man City 0-1. Ở lần tái ngộ tại Cup Liên đoàn tháng sau, Man City có lợi thế sân nhà.
Chelsea, sau khi đè bẹp đối thủ League One Walsall, rơi vào cặp đấu toàn Ngoại hạng Anh, nhưng so với Stoke City, đoàn quân của Mourinho vẫn ở một trình độ cao hơn.
Man Utd và Arsenal, sau các trận thắng Ipswich 3-0 và Tottenham 2-1, sẽ lần lượt gặp các đối thủ hạng dưới là Middesbrough và Sheffield Wednesday.
Liverpool, sau khi vất vả vượt qua đội League Two Carlisle United, sẽ gặp tiếp một đối thủ hạng dưới là Bournemouth. Trận này thầy trò HLV Rodgers sẽ được đá trên sân nhà Anfield.

Kết quả bốc thăm vòng bốn Cup Liên đoàn Anh
Bốc thăm vòng bốn Cup Liên đoàn: Quà cho các ông lớn
* Các trận đấu vòng bốn sẽ diễn ra trong tuần cuối tháng 10, sau ngày 26/10.
Thừa Thiên
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên