Bộ đôi đắt giá nhất lịch sử Chelsea tức tốc khóa tài khoản MXH

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,216

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Liên tục bị các CĐV của Chelsea tấn công bằng những lời chửi rủa, bộ đôi Enzo Fernandez và Moisés Caicedo đã lập tức phải khóa tài khoản X.

chelsea-enzo.jpg

Chelsea vào đêm nay (4/2) sẽ có trận tiếp đón Wolves tại vòng 23 Premier League vào 21h00 ở sân nhà Stamford Bridge. Ở vòng đấu trước, The Blues đã thua thảm Liverpool 1-4 tại vòng 22.

Đại bại trước Liverpool khiến Chelsea rơi vào thế cực khó trong cuộc đua top 4. Hiện tại, thầy trò Pochettino đứng thứ 10 trên BXH với 15 điểm kém đội thứ tư Aston Villa (31 so với 46).

Quá thất vọng vì phong độ của đội nhà, nhiều CĐV Chelsea đã tấn công cầu thủ đắt giá nhất và nhì đội là Enzo Fernandez (121 triệu euro) và Moisés Caicedo (116 triệu euro) sau trận thua Liverpool trên MXH X (Twitter). Một số các fan đã liên tục đăng tải thông điệp chửi rủa, lăng nhục và xỉ vả Enzo Fernandez và Moisés Caicedo.

Trước làn sóng chửi rủa ngày càng tăng, Enzo Fernandez và Moises Caicedo buộc phải quyết định phải khoá trang cá nhân của mình.

Phản ứng của những fan quá khích của Chelsea khiến rất nhiều NHM chân chính thất vọng, và đã bày tỏ điều đó trên MXH.

“Quá buồn. Rất nhiều lời lăng mạ chẳng vì cái gì”, một NHM Chelsea bình luận.

“Đừng trách họ (Enzo Fernandez và Moisés Caicedo), họ làm vậy vì không muốn thấy NHM đội nhà ghét mình mà thôi”, một CĐV bào chữa cho hành động khoá tài khoản X của Enzo Fernandez và Moisés Caicedo.

“Không thể tưởng tượng nổi phản ứng của fan Chelsea. Enzo Fernandez và Moisés Caicedo chơi chưa tốt không phải vì họ kém mà do hệ thống và triết lí của Pochettino không thể phát huy năng lực của họ”, một người khác bảo vệ cầu thủ đắt giá nhất và nhì Chelsea.

Chelsea đã chi tổng cộng 237 triệu euro mua Enzo Fernandez và Moisés Caicedo. Tuy nhiên, từ khi tới Stamford Bridge, Enzo Fernandez, đặc biệt là Moisés Caicedo vẫn chưa đáp ứng được kì vọng của The Blues. Vì thế, bộ đôi đắt giá này thường xuyên bị chỉ trích.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên