Bộ ba Messi – Neymar – Suarez ghi bàn nhiều hơn mọi đội bóng châu Âu

T
Bình luận: 0Lượt xem: 24

Tran Thanh Duc

New member
Lionel Messi có 43 bàn, Luis Suarez và Neymar cùng có 39 pha lập công. Ba tiền đạo của Barca trong 11 tháng của năm 2015 đã ghi tổng cộng 121 bàn, nhiều hơn số bàn thắng của bất cứ CLB châu Âu nào, đương nhiên loại trừ Barca.
Bộ ba Messi - Neymar - Suarez ghi bàn nhiều hơn mọi đội bóng châu Âu

Suarez, Neymar và Messi có sự ăn ý trên hàng công. Ảnh: AFP.
Đoàn quân của Luis Enrique trong năm qua ghi 158 bàn. Đại kình địch Real Madrid có 110 bàn. Bayern Munich, đội thường thắng rất đậm đối thủ, cũng "chỉ" có 118 bàn. Paris Saint Germain ghi 118 bàn. Đội ghi nhiều nhất giải Ngoại hạng là Man City có 89 bàn. Dortmund ghi 114 bàn.
MSN được xem là bộ ba tấn công hay nhất thế giới hiện nay, từng được đặt lên bàn cân với hàng công của những CLB lớn khác. Nhưng nay ba chân sút ngôi sao này đã vượt lên trên khả năng ghi bàn của cả một đội bóng. Sự ổn định được minh chứng rõ ràng xuyên suốt cả một mùa giải. Đó là chưa kể Messi phải nghỉ thi đấu hai tháng gần đây.
MSN có sự ăn ý rất tốt, thể hiện qua những đường kiến tạo cho nhau và lối chơi đồng đội, nhường nhịn. Mỗi người đều có những điểm mạnh, cá tính riêng. Suarez tinh quái, chọn vị trí tốt, có thể chơi đầu. Neymar kết thúc tốt những tình huống tấn công, trong khi Messi chơi lùi sâu kiến tạo hoặc dẫn bóng đột phá. Cả ba tiền đạo này đều độc lập tác chiến tốt.

Số bàn thắng của MSN và các CLB khác trong năm 2015
Bộ ba MSN​
121 bàn​
Bayern Munich​
118 bàn​
PSG​
118 bàn​
Dortmund​
114 bàn​
Real Madrid​
110 bàn​
Man City​
89 bàn​
Doanh Doanh
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên