BLĐ Chelsea và Benfica suýt đánh nhau vì Enzo Fernandez

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 547

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo Record Portugal, quá trình đàm phán trong thương vụ Enzo Fernandez căng thẳng đến mức BLĐ 2 bên suýt chút nữa phải dùng tới vũ lực.​


enzo-chelsea.jpg

Ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2023 đóng cửa, Chelsea hoàn tất thương vụ chiêu mộ Enzo Fernandez từ Benfica với giá 120 triệu euro. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022 trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của cả Chelsea lẫn Premier League.

Nhưng để có được sự phục vụ của Enzo Fernandez, Chelsea đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình đàm phán với Benfica. Nguồn tin Record Portugal mới đây tiết lộ một số chi tiết bên lề trong thương vụ kể trên.

Xuyên suốt kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Benfica giữ nguyên quan điểm không muốn nhả người và chỉ để cầu thủ 21 tuổi ra đi nếu nhận đủ 120 triệu euro theo đúng phí phá vỡ hợp đồng giữa đôi bên. Chelsea sẵn sàng chi trả số tiền trên nhưng theo hình thức thanh toán thành nhiều đợt để tránh vi phạm luật công bằng tài chính nhưng đối tác lắc đầu.

Mọi chuyện chỉ thay đổi vài tiếng trước khi kì chuyển nhượng mùa đông đóng cửa. Đích thân chủ tịch Todd Boehly sang Bồ Đào Nha để tham gia đàm phán. Những cuộc đàm phán căng thẳng đã diễn ra khiến BLĐ Chelsea và Benfica suýt chút nữa xảy ra xô xát nhưng rất may là không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra. Ngoài ra, Enzo Fernandez cũng liên tục gây áp lực yêu cầu Benfica để mình ra đi.

Và rồi phía Chelsea đưa ra giải pháp nhờ tới sự hỗ trợ của một công ty tài chính để hoàn tất thương vụ trên. Cụ thể, công ty tài chính này sẽ ứng trước 120 triệu euro và thanh toán thẳng cho Benfica. Sau đó, Chelsea sẽ thanh toán khoản tiền trên cho công ty tài chính thành 6 đợt. Hiện tại, The Blues đã trả trước 45 triệu euro.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên