Benzema thông báo chia tay ĐT Pháp đúng ngày sinh nhật

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,501

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền đạo Karim Benzema đã tuyên bố từ giã sự nghiệp quốc tế vào đúng ngày sinh nhật của anh. Điều này càng cho thấy, giữa Benzema và HLV Deschamps chắc chắn có hục hoặc không thể dàn xếp.

45844-4ed6266b40ace3d4e3d83153f59cdfd4.jpg

Karim Benzema bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp quốc tế đúng ngày sinh nhật của anh (19/12/1987) trên trang Twitter cá nhân: “Tôi đã nỗ lực cải thiện và sửa chữa những sai lầm để có được ngày hôm nay. Tôi tự hào về điều đó! Tôi đã viết nên câu chuyện của mình và nó đã đến hồi kết”.

Việc Benzema từ giã tuyển Pháp là một bất ngờ vì anh vẫn đang duy trì phong độ cao và là tiền đạo đẳng cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Ngôi sao của Real Madrid hoàn toàn có thể phục vụ cho ĐTQG ở vòng loại lẫn VCK EURO 2024, thời điểm anh 36 tuổi.

Benzema thực tế mới chỉ trở lại tuyển Pháp ở mùa hè năm ngoái, tham dự EURO 2020, sau 6 năm vắng bóng. Tiền đạo của Real Madrid đã không được gọi lên tuyển từ tháng 11/2015 vì liên quan tới scandal tống tiền đồng đội cũ Matthieu Valbuena.

Tại EURO 2020, dù Pháp bị loại ở vòng 1/8 nhưng không thể phủ nhận Benzema đã thi đấu rất ấn tượng. Anh tiếp tục được gọi tham dự World Cup 2022 nhưng bỏ lỡ phút chót vì chấn thương.

Nhưng ở giải đấu tại Qatar, Benzema được cho là đã nảy sinh mâu thuẫn với HLV Didier Deschamps. Tiền đạo của Real Madrid có vẻ tự ái sau khi Deschamps làm ngơ, không gọi anh tham dự chung kết với Argentina. Benzema sau đó đã đăng bài viết ẩn ý trên trang cá nhân trước khi tuyên bố chính thức chia tay ĐT Pháp.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên