Benzema chắc chắn không thể thi đấu ở World Cup 2022

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,265

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trong cuộc họp báo trước trận gặp Tunisia, HLV Didier Deschamps khẳng định không có khả năng chân sút Karim Benzema trở lại thi đấu cho tuyển Pháp tại World Cup 2022.

Benzmea.jpg

Trước đó, Karim Benzema bị rách cơ tứ đầu đùi trái trong buổi tập của ĐT Pháp trước World Cup 2022. Theo chẩn đoán, Quả bóng vàng 2022 phải nghỉ khoảng 1 tháng. Vì thế, tiền đạo của Real Madrid đã rút lui khỏi giải đấu đang diễn ra tại Qatar.

Hơn 1 tuần sau khi Benzema rời Doha xuất hiện tin đồn rằng cựu tiền đạo Lyon có thể trở lại tuyển Pháp vì sắp bình phục chấn thương. Thế nhưng, HLV Deschamps vừa lên tiếng phủ nhận thông tin này: "Tôi không để tâm đến vấn đề đó. Tôi không biết ai đưa ra những thông tin này. Bạn cần biết tình trạng chấn thương của Benzema và thời gian cậu ấy cần để hồi phục.

Tôi đã trao đổi với Benzema trước khi cậu ấy rời tuyển. Tôi không nghĩ về bất cứ ai ngoài 24 cầu thủ hiện có (Lucas Hernandez rút lui khỏi giải vì chấn thương sau trận thắng Australia). Các bạn có thể nói thoải mái, tranh luận và tưởng tượng những gì muốn còn tôi không bình luận những việc chẳng liên quan đến công việc hằng ngày của tôi”.


Trước khi HLV Deschamps tuyên bố như trên, Karim Benzema đã đến nghỉ ngơi ở Đảo Reunion (Pháp). Theo truyền thông Pháp, tiền đạo 34 tuổi sẽ xả hơi tại đây hơn 1 tuần trước khi trở lại Real Madrid tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương.

ĐT Pháp đã vượt qua vòng bảng tại bảng D sau khi đánh bại Australia và Đan Mạch và có khả năng sẽ xoay tua đội hình của họ trước Tunisia
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên