Benzema bị tố thu nhập khủng nhưng bần tiện với bà ngoại

T
Bình luận: 0Lượt xem: 29

Trang Pham

New member
Mức lương của mỗi một ngôi sao tại Real Madrid luôn đứng vào mức trung bình hàng đầu của các CLB lớn tại châu Âu, và không cần phải kể ra rằng các ngôi sao trụ cột của họ như Ronaldo, Benzema, Bale thì có con số thu nhập khủng như thế nào. Vậy mà...
Karim Benzema thêm một lần nữa vướng vào scandal tệ hại ở chốn hậu trường, mặc dù đang có cuộc sống sung túc, giàu có tại Madrid (Tây Ban Nha), mỗi tháng nhận 708.000 Euro chưa kể tiền đóng quảng cáo nhưng bà ngoại anh, Yamina Benhattab Haddou, lại sống trong khốn khó với mức lương trợ cấp ít ỏi 800 Euro một tháng.
7743982779_l-attaquant-du-real-karim-benzema-fete-un-de-ses-deux-face-a-santander-le-18-fevrier-2012-a-madrid-e1488513640730

Khi dì Helen gửi đơn lên tòa án đề nghị Benzema trợ cấp cho bà ngoại 1.500 Euro mỗi tháng, Benzema không đồng ý. Tiền đạo này còn kiện ngược lại bà dì 65 tuổi và em họ tàn tật của mình và rằng họ cũng phải có trách nhiệm nuôi dưỡng bà ngoại chứ không chỉ riêng mình anh phải bỏ tiền.
benzema-lien-tuc-khoe-anh-an-choi-nhay-mua-b432381

Trong khi đó, dì Helen của anh bị mất việc 4 năm trước, bản thân cũng vừa vào viện. Người con gái của bà bị tàn tật, mất 80% sức lao động và sống bằng tiền trợ cấp khuyết tật.
Chính thái độ dửng dưng lạnh lùng trước người thân của chân sút Real khiến bà Helen rất tức giận. Bà quyết định tiết lộ bí mật đáng xấu hổ của gia đình trên báo và gọi Benzema là đứa cháu bất hiếu. “Nếu là anh, anh có làm thế không vậy mà nó lại đối xử với người thân như thế đấy.
20151112081843-3-benzema-bugatti-veyron

Nếu tôi làm ra tiền, tôi sẽ nuôi gia đình và mẹ tôi, đó là điều bình thường vì chúng tôi là người một nhà”, bà Helen phẫn nộ. Dì Benzema mỉa mai rằng, tiền đạo người Pháp tỏ ra hào phóng đóng góp tiền cho nhà thờ và các quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo khó nhưng làm ngơ trước sự thật rằng người thân trong gia đình phải ăn đồ bố thí.
zeh1466773280

Chính việc làm thiếu “đạo đức” này của Benzema đang bị nhiều người lên án, hình ảnh của anh trong mắt người hâm mộ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, bởi một cầu thủ lớn không chỉ được ghi nhận về mặt tài năng mà còn ở phẩm chất đạo đức trong con người họ.
Theo Pháp Luật và Xã Hội
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên