Bayern chính thức có cú đúp danh hiệu sau khi đánh bại Leipzig

N
Bình luận: 0Lượt xem: 238

Nhat Thanh

Active member

Bayern chính thức có cú đúp danh hiệu sau khi đánh bại Leipzig​

Đêm qua Bayern đã chính thức hoàn thành cú đúp danh hiệu của mùa giải sau khi đánh bại Leipzig trong trận chung kết cup quốc gia.
Đêm qua đã diễn ra trân chung kết cúp quốc gia Đức giữa Bayern và RB Leipzig. Bayern xem trận đấu này là cơ hội để hoàn thành cú đúp danh hiệu còn đối với Leipzig họ xem đây cơ hội cuối để có dược danh hiệu trong một mùa giải thất bại.
[caption id="attachment_236851" align="aligncenter" width="701"]
Lewandowski đã có một ngày thi đấu xuất sắc với cú đúp bàn thắng qua đó giúp Bayern dễ dàng dàng đánh bại Leipzig với tỉ số 3-0
Lewandowski đã có một ngày thi đấu xuất sắc với cú đúp bàn thắng qua đó giúp Bayern dễ dàng dàng đánh bại Leipzig với tỉ số 3-0[/caption]
Với quyết tâm đó cả hai đà ào lên tấn công ngay từ đầu. Nhưng với kinh nghiệm ở những trận cầu lớn Bayer đã nhanh chóng cụ thể hóa bằng bàn thắng ở phút thứ 29 của Lewandowski sau pha di chuyển và đánh đầu hiểm hóc.
[caption id="attachment_236848" align="aligncenter" width="700"]
Bayern đã thể hiện một đẳng cấp vượt trội
Bayern đã thể hiện một đẳng cấp vượt trội[/caption]
Có được bàn thắng Bayern chủ đồng nhường thế trận cho Leipzig. Tuy nhiên điều mà đội chủ sân Red Bull Arena làm được chỉ là những đường lên bóng yếu ớt và dễ dàng bị bẽ gãy bởi sự cơ động ở hàng tiền vệ của đội chủ sân Alian Arena.
Trận đấu cứ thế trôi dần về những phút cuối trong sự bất lực của Leipzig. Phút 78 Coman có bàn thắng thứ hai cho hùm xám Bavaria sau một pha dứt điểm hiểm hóc.
[caption id="attachment_236847" align="aligncenter" width="704"]
Bayern chính thức có cú đúp danh hiệu mùa giải này sau chức vô địch Bundesliga
Bayern chính thức có cú đúp danh hiệu mùa giải này sau chức vô địch Bundesliga[/caption]
Bayern hoàn tất chiến thắng hủy diệt ở phút 85' sau khi Lewandowski có pha đi bóng và dứt điểm sở trưởng. Với chiến thắng 3-0 trước Leipzig Bayern chính thức hoàn tất cú đúp danh hiệu của mùa giải sau khi đã giành chức vô địch Bundesliga ở tuần trước.
[caption id="attachment_236849" align="aligncenter" width="700"]
Robben đã có đêm chia tay không thể ngọt ngào hơn
Robben đã có đêm chia tay không thể ngọt ngào hơn[/caption]
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên