Bầu Đức phác họa viễn cảnh tươi đẹp khi HAGL… rớt hạng

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 179

Anh Viet

Active member

Bầu Đức phác họa viễn cảnh tươi đẹp khi HAGL... rớt hạng

HAGL đang đối mặt nguy cơ rớt hạng. Tuy nhiên bầu Đức vẫn bình thản và phác họa viễn cảnh tươi đẹp khi đội bóng con cưng chơi ở giải hạng Nhất.
HAGL sở hữu đội hình được đánh giá cao với nhiều trụ cột tuyển quốc gia. Tuy nhiên họ vẫn luôn lận đận ở V-League. Mục tiêu của đội bóng phố núi những năm gần đây chỉ dừng lại ở mức trụ hạng.
[caption id="attachment_251007" align="aligncenter" width="700"]
Liệu HAGL có vượt qua khe cửa hẹp?
Liệu HAGL có vượt qua khe cửa hẹp?[/caption]
Hiện tại ở V-League 2019. Sau 21 vòng đấu. HAGL mới có 23 điểm và nằm ở vị trí áp chót BXH. Đây là vị trí phải đá play-off lên xuống hạng với đội Á quân hạng Nhất.
V-League 2019 chỉ còn 5 vòng đấu nữa. HAGL có cuộc đọ sức với những đội ở nhóm trên như TPHCM và SHB Đà Nẵng. Và đối đầu với 3 đội bóng cạnh tranh trực tiếp vé trụ hạng là Sài Gòn, Hải Phòng và Khánh Hòa.
[caption id="attachment_251005" align="aligncenter" width="700"]
BXH V-League 2019
BXH V-League 2019[/caption]
Trận đấu hạ màn HAGL vs Khánh Hoà có thể trở thành “chung kết ngược” của giải đấu năm nay.
Trước nguy cơ xuống hạng. Bầu Đức vẫn tỏ ra thoải mái. Ông tuyên bố: “Xuống chơi hạng nhất cũng chả sao. Cái chính là HAGL đến đâu, người yêu bóng đá đến đấy. Mấy đứa nhỏ đá bóng cứ như ca sĩ ngôi sao hát trên sân khấu lớn, bà con vỗ tay quá trời”.
[caption id="attachment_251006" align="aligncenter" width="700"]
Bầu Đức vẫn thoải mái dù HAGL rớt hạng
Bầu Đức vẫn thoải mái dù HAGL rớt hạng[/caption]
"Biết đâu HAGL xuống hạng Nhất còn giúp cho BTC vui hơn, bởi họ không lo vắng khán giả như 4-5 năm qua. HAGL đi đâu sân bóng cũng đông nghẹt. Niềm hạnh phúc ấy không bao giờ mua được bằng tiền”. Bầu Đức kết luận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên