Barcelona từ chối xếp hàng đón Real, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha nói gì?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 10

Trang Pham

New member
Câu chuyện về việc Barcelona có hay không xếp hàng vinh danh đại kình địch Real Madrid ở trận SKĐ sắp tới đã và đang chiếm được sự quan tâm khá lớn từ phía truyền thông.
Với việc Real Madrid vừa giành được danh hiệu FIF Club World Cup thứ 3 trong lịch sử, siêu sao Cristiano Ronaldo bày tỏ nguyện vọng được vinh danh bởi các cầu thủ bên phía Barcelona trước khi bước vào trận El Clasico tại vòng 17 La Liga cuối tuần này.
Chủ tịch La Liga lên tiếng về việc Barca xếp hàng vinh danh Real Madrid - Bóng Đá
Tuy nhiên, phía Barca ngày hôm qua đã lên tiếng khẳng định họ sẽ không xếp hàng vinh danh đại kình địch, điều khiến không ít các cổ động viên của đội bóng Hoàng gia cảm thấy ‘khó chịu’. Mới đây, chủ tịch của La Liga, ông Javier Tebas cũng đã lên tiếng về câu chuyện này. Theo Tebas, Barca không cần phải xếp hàng vinh danh Real Madrid và việc có vinh danh hay không phụ thuộc vào đội bóng chứ không dựa trên bất cứ luật lệ nào:
“Nếu một câu lạc bộ không muốn xếp hàng vinh danh Real Madrid, họ không cần phải làm vậy. Đó là quyết định của Barcelona, mặc kệ mọi người có thích hay không. Tôi nghĩ chuyện đó chẳng có gì quan trọng. Tôi chẳng quan tâm rằng liệu có đội bóng nào xếp hàng vinh danh, vỗ tay hay thậm chí là thả bóng bay hay không,” ông Tebas kết luận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên