Barcelona CHẮC CHẮN không xếp hàng chào đón Real Madrid

T
Bình luận: 0Lượt xem: 9

Trang Pham

New member
Đã có những tin đồn về việc Barcelona sẽ phải xếp hàng chào đón nhà vô địch FIFA Club World Cup, Real Madrid.


Ở Tây Ban Nha, các CLB thường có truyền thống xếp hàng chào đón đối thủ, đội vừa giành một danh hiệu lớn. Với việc Real Madrid vừa bảo vệ thành công chức vô địch FIFA Club World Cup, NHM tỏ ra khá háo hức trước viễn cảnh Barcelona sẽ xếp hàng tôn vinh đại kình địch ở trận El Clasico vào thứ Bảy tới. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không xảy ra.
Barcelona có xếp hàng chào đón Real Madrid? - Bóng Đá


Barcelona sẽ không xếp hàng chào đón Real.​

Cụ thể, phía Barcelona vừa đưa ra thông báo khẳng định, Lionel Messi và các đồng đội sẽ không xếp thành 2 hàng đón nhà vô địch Real Madrid. Giám đốc bộ phận ngoại giao, ông Guillermo Amor giải thích, Barcelona sẽ không làm vậy chừng nào đối thủ đăng quang ở La Liga.
Trước đây, Barcelona từng 2 lần được đối thủ xếp hàng khi đoạt chức vô địch FIFA Club World Cup 2009 và 2015. Với Real Madrid, họ được Valencia tôn vinh ở trận đầu tiên sau khi vô địch FIFA Club World Cup 2014 nhưng năm ngoái, Sevilla đã quyết định không làm điều này.
Như vậy, việc xếp hàng hay không là không hề bắt buộc và Barcelona có quyền không xếp hàng chào đón Real Madrid ở trận Siêu kinh điển sắp diễn ra.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên