Barca tính 'tay không bắt giặc' với đội trưởng của Man City

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 6,287

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Ngôi sao của Manchester City, Ilkay Gundogan đã được liên hệ với việc rời Etihad sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè. Điểm đến của anh có thể là Barca.

gundogan.jpg

Gundogan, 32 tuổi, đến Man City vào năm 2016 sau khi câu lạc bộ Premier League trả khoản phí 20 triệu bảng để ký hợp đồng với anh từ Borussia Dortmund.

Tiền vệ của Man City đã có được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi chuyển đến Anh, với việc Gundogan giành 4 chức vô địch Premier League, 4 League Cup và 1 FA Cup.

Gundogan cũng đá chính trong trận chung kết Champions League đầu tiên của Man City với Chelsea vào năm 2021, nhưng cựu cầu thủ của Dortmund đã không giành được huy chương của người chiến thắng trong đêm đó.

Tuyển thủ Đức được bổ nhiệm làm đội trưởng của Man City cho chiến dịch Premier League hiện tại sau khi Fernandinho rời câu lạc bộ.

Theo The Daily Telegraph, Gundogan đã thu hút sự quan tâm từ đội đầu bảng La Liga Barcelona trước khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải.

Ngôi sao của Man City hiện được tự do nói chuyện với các câu lạc bộ bên ngoài nước Anh và có thể ký một thỏa thuận trước hợp đồng trước khi chuyển đến một câu lạc bộ mới vào mùa hè.

Người ta tin rằng Barcelona đang nhắm đến những cầu thủ sắp hết hợp đồng nhằm tránh bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào do những khó khăn tài chính của câu lạc bộ.

Gundogan là bản hợp đồng đầu tiên của Pep Guardiola tại Man City, nhưng anh có thể được phép ra đi khi chiến lược gia người Tây Ban Nha xây dựng cho tương lai và mang về nhiều tài năng trẻ hơn.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên