Barca nhắm sao Newcastle và cần MU giúp sức

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,686

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Barca sẵn sàng vung tiền vào tháng Giêng đề mua một ngôi sao của Newcastle nhưng họ có thể cần Manchester United giúp đỡ.

guimaraes.jpg

Tiền vệ Bruno Guimaraes của Newcastle đang được Barcelona săn đuổi khi các gã khổng lồ châu Âu sa sút đang lên kế hoạch cho một cuộc đại tu khác.

Đội bóng của Tây Ban Nha đã bị loại ở vòng bảng Champions League tuần trước, càng làm gia tăng thêm tình cảnh tài chính tuyệt vọng của họ.

Tuy nhiên, như mọi khi, họ vẫn muốn chi tiền để mang về các tân binh với Bruno Guimaraes đang là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong tháng Giêng.

Điều đó lại khiến tương lai của tiền vệ người Hà Lan Frenkie De Jong tại Nou Camp thêm một lần nữa bị nghi ngờ.

Barca tin rằng De Jong vẫn là mục tiêu hàng đầu của Manchester United - mặc dù đề xuất chuyển đổi 80 triệu bảng ở đó trong mùa hè đã sụp đổ vì mức lương hoãn lại mà họ nợ anh sau COVID.

Việc bán De Jong chắc chắn sẽ mang về số tiền cần thiết để Barca chiêu mộ Guimaraes, người được định giá 60 triệu bảng - miễn là họ có thể thuyết phục Newcastle nhả người.

Điều đó, tất nhiên, sẽ không dễ dàng. Đội bóng Premier League hiện thuộc sở hữu của người Saudi và có lượng tiền mặt dự trữ vô hạn - không giống như đội bóng xứ Catalan.

Một hợp đồng mới, cải tiến cho siêu sao người Brazil của họ, người chỉ có giá 35 triệu bảng từ Lyon vào tháng Giêng năm ngoái, đã có sẵn ở St James Park nhưng cho đến nay anh vẫn chưa đặt bút ký.

Barcelona sẽ lạc quan rằng họ có cơ hội dụ dỗ được tiền vệ Nam Mỹ, người được kỳ vọng là một phần quan trọng trong chiến dịch đăng quang World Cup của Brazil tại Qatar, đến Tây Ban Nha vào mùa hè năm sau.

Tuy nhiên, HLV Eddie Howe của Newcastle cũng sẽ quyết tâm giữ chân Guimaraes, người có phong độ trong mùa giải này đang chứng tỏ không thể thiếu đối với sự thúc đẩy của câu lạc bộ đến suất dự cúp châu Âu.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên