Báo Thái Lan 'gợi ý' Quang Hải rời Pháp để đến Thai League

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 541

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cánh báo chí ở Thái Lan mới đây gợi ý cầu thủ tấn công Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam nên chia tay Pau FC (Pháp) để tới Thai League chơi bóng.​

quang-hai-pau.jpg

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang trải qua khó khăn khi đối diện với tương lai bất ổn tại Pau FC. Ngôi sao người Việt Nam không ra sân ở 4/5 trận gần nhất của đội bóng hạng Nhì nước Pháp.

Thậm chí, anh còn xin xuống đội B để được chơi bóng nhiều hơn. Rõ ràng tương lai của Quang Hải ở Pau FC đang rất u ám.

Trước tình hình trên đã xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến tương lai của cầu thủ này. Báo chí Thái Lan đặt kỳ vọng Quang Hải có thể tới Thai League thi đấu để tăng sức hút cho giải đấu này. Tờ Idoojung viết: “Nhiều chuyên gia bóng đá tại Việt Nam tin rằng Quang Hải nên trở về nước thi đấu sau khi gặp khó khăn tại Pháp.

Tuy nhiên, có một hướng khác đó là gia nhập Thai League. Đây là lựa chọn thú vị với Quang Hải. Liệu cầu thủ này sẽ đưa ra quyết định như thế nào?".

Trước đó, tờ báo này cũng tiết lộ rằng có nhiều CLB hàng đầu tại Thái Lan đang nhắm đến Quang Hải: “Các đội bóng hàng đầu Thai League đang dồn sự chú ý đến tiền vệ người Việt Nam. Quang Hải sẽ phải tự mình đưa ra quyết định về tương lai. Trong quá khứ, anh đã bỏ qua Thai League để chuyển tới Pháp".

Ngoài Thai League, Quang Hải vẫn còn đó nhiều sự lựa chọn khác khi người đại diện của cầu thủ này là Fersini Michele tiết lộ rằng, đã có nhiều CLB châu Âu muốn mượn Quang Hải.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên