Báo Pháp khẳng định Deschamps sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Pháp

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,683

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Theo truyền thông Pháp, huấn luyện viên Didier Deschamps sẽ tiếp tục tại vị cho đến kỳ EURO tiếp theo.

deschamps.jpg

Là một trong những cái tên của World Cup, huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps đã một lần nữa giúp Pháp vào hàng những đội mạnh nhất thế giới.

Trên thực tế, việc đưa đội bóng vào bán kết có thể giúp Southgate kéo dài mối quan hệ với nhà đương kim vô địch thế giới đến năm 2024. Đó là, cho đến EURO tiếp theo.

Vẫn luôn có câu hỏi rằng liệu huấn luyện viên này có đủ thành tích trong mắt Liên đoàn Pháp để tự động gia hạn hợp đồng với ông hay không.

Theo Le Parisien, nhà cầm quân đến từ Bayonne sẽ tiếp tục chỉ huy đội tuyển Pháp cho đến năm 2024. Do đó, ông sẽ hoàn thành kỳ vô địch EURO thứ ba sau khi đã có thêm 3 lần tham dự các kỳ World Cup.

Hôm qua, trong buổi họp báo sau trận thắng Anh, Deschamps tỏ ra mập mờ: "Mọi thứ đều có thời điểm của nó. Thật tốt khi đạt được các mục tiêu do tổng thống đặt ra, ông ấy rất vui và tôi tưởng tượng nhiều người đang hạnh phúc ở Pháp, nhưng tôi muốn tận hưởng những gì chúng tôi đã đạt được một lần nữa, đó là vào top bốn đội mạnh nhất thế giới. Bây giờ tôi đang nghĩ về trận đấu hôm thứ Tư, không có gì khác".

Deschamps đã không đưa ra manh mối. Nhưng nếu tin tức do Le Parisien đưa ra được xác nhận, thì cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Với việc Pháp đang tìm cách giữ lại vương miện vô địch thế giới của họ, việc đổi mới huấn luyện viên có thể là một đòn giáng an toàn cho một đội đã thể hiện trong suốt chu kỳ này rằng nó được thiết kế theo hình ảnh và chân dung của Didier.

Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Pháp, Deschamps đã dẫn dắt The Blues trong 137 trận. Bây giờ, tại World Cup này, ông còn ít nhất hai trận nữa và ai biết được liệu ông có thể khẳng định lại danh hiệu vô địch hay không.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên