Báo Hàn Quốc khẳng định điều "gan ruột" về tương lai ông Park Hang-seo và tuyển Việt Nam

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 822

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Trước thông tin HLV Park Hang-seo là ứng cử viên sáng giá nhất cho "chiếc ghế" dẫn dắt đội tuyển Việt Nam song tờ báo Hàn Quốc mới đây đã lên tiếng khẳng định.

1711767992120.png

Sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Troussier đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng, nhiều người cho rằng ông Park Hang-seo chính là ứng viên sáng giá nhất để dẫn dắt .

Đặc biệt, thời gian gần đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng có những động thái cho thấy ông đã sẵn sàng trở lại làm HLV.

Cụ thể, trong bài đăng trên trang facebook cá nhân, HLV Park Hang-seo viết: “Mọi thứ đầy hứa hẹn khi mùa xuân đến. Chú gấu sau giấc ngủ đông đã thức dậy và tìm kiếm thử thách mới của mình”.

Nhưng trong bài viết mới đây, tờ Chosun (Hàn Quốc) lại cho biết, ông Park không hề có ý định trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam.

“Thực tế, VFF đã liên hệ với công ty đại diện của HLV Park Hang-seo (DJ Management) để tìm người thay thế HLV Troussier. Tuy nhiên, trong số những cái tên được đưa ra không có HLV Park Hang-seo.

Bản thân HLV Park cũng không có ý định dẫn dắt tuyển Việt Nam. Nếu trở lại, nhiệm vụ chính của ông ấy là vô địch AFF Cup 2024. Tuy nhiên, Indonesia của HLV Shin Tae-yong đang vươn tầm mạnh mẽ. Do đó, chưa chắc HLV Park Hang-seo có thể mang về thành công.

Dù đã chia tay đội bóng từ lâu nhưng HLV Park Hang-seo vẫn nhận được tình cảm từ người hâm mộ Việt Nam. Nếu thất bại, hình ảnh của ông ấy sẽ suy giảm. Do đó, HLV sinh năm 1957 đã cân nhắc kỹ điều này”
, tờ Chosun nhận định.

Cạnh đó, tờ báo Hàn Quốc cũng khẳng định, nếu HLV Park Hang-seo có trở lại thì đó cũng chỉ là phương án tạm thời.

Mới đây, tại sự kiện CLB Bắc Ninh xuất quân tham dự giải hạng Nhì, khi được hỏi về việc có ý định trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam không, chiến lược gia người Hàn Quốc có phần bất ngớ. Sau chừng 5 giây ngượng ngùng, ông Park nở nụ cười và nói ngắn gọn hai từ “Cảm ơn”.

Ở cuộc họp mới đây của VFF, đa phần thành viên BCH muốn tìm HLV người Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cho “Những chiến binh sao vàng”.

Tuy nhiên, những nội dung này chỉ dừng lại ở mức trao đổi sơ bộ và chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên