Bàn thắng của cầu thủ 1 chân lọt top 3 đề cử giải FIFA The Best

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,421

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Pha lập công của cầu thủ khuyết tật Marcin Oleksy tại giải VĐQG Ba Lan vừa lọt danh sách rút gọn giải Bàn thắng đẹp nhất năm 2022 của FIFA (giải Puskas).​


puskas.jpg

Đây là bàn thắng Marcin Oleksy ghi được ở trận đấu giữa Warta Poznan và Stal Rzeszow thuộc giải đấu dành cho những cầu thủ khuyết tật tại Ba Lan diễn ra vào tháng 11/2022.

Ở trận này, nhận đường chuyền của 1 đồng đội, ngôi sao của Warta Poznan là Marcin Oleksy dùng nạng trái nâng cơ thể rồi nhanh như cắt tung người móc bóng ghi bàn thắng tuyệt đỉnh.

Ngay sau khi Oleksy lập siêu phẩm, CĐV đã gửi lời chúc mừng tới anh thông qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, Olesky giờ đón nhận tin vui khi bàn thắng của mình lọt vào top 3 đề cử Bàn thắng đẹp nhất năm.

Ngoài siêu phẩm của cầu thủ khuyết tật người Ba Lan, pha lập công của Dimitri Payet ở trận đấu giữa Marseille với PAOK Thessaloniki tại UEFA Conference League (7/4/2022) cũng gây được sự chú ý. Bàn thắng còn lại lọt top 3 đề cử là siêu phẩm của Richarlison ở trận Brazil thắng Serbia tại World Cup 2022.

Cả 2 bàn thắng của Richarlison và Dimitri Payet đều tuyệt đẹp. Tuy nhiên, Oleksy nhiều khả năng sẽ thắng giải Puskas 2022.

Chiêm ngưỡng bàn thắng đẹp của Oleksy


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên