Bán kết Faith Saigon Super Cup 2023: Anh tài phân tranh

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 4,814

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Sau 03 tuần khởi tranh, vòng bán kết Faith Saigon Super Cup 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/11 với những màn tranh tài sôi nổi và hấp dẫn.​

1699937987123.png
Faith Saigon Super Cup 2023 đã xác định được 2 cặp đấu bán kết giữa Hoàng Nông - Khỉ Neymar Sport gặp Chim Cánh Cụt và Thép Việt Thắng - Hoàng FC gặp 91 FC. Bốn đội bóng đều muốn ghi tên mình vào chơi trận chung kết vì thế hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài nãy lửa.

Ở cặp bán kết 1 là cuộc đọ sức giữa Hoàng Nông - Khỉ Neymar Sport với Chim Cánh Cụt FC. Tiến vào bán kết với chuỗi trận toàn thắng cùng hàng công ghi 15 bàn thắng, Hoàng Nông - Khỉ Neymar Sport họ cho thấy một phong độ hủy diệt tại giải đấu. Trong khi đó, Chim Cánh Cụt, có khởi đầu không thuận lợi ở vòng bảng khi thất thủ ở trận ra quân. Nhưng đội bóng của HLV Hoàng Minh đã thể hiện được đẳng cấp của mình và tự quyết cho tấm vé đi tiếp của bảng B. Cặp đấu này hứa hẹn sẽ là cuộc so tài kịch tính giữa hàng công ghi nhiều bàn thắng nhất giải với một hàng thủ dạng dày kinh nghiệm. Những ngôi sao như Thanh Malouda, Khỉ Neymar, Lâm Minh Tú,…của Hoàng Nông - Khỉ Neymar Sport được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trước những cầu thủ kinh nghiệm của Chim Cánh Cụt.

hoang-nong.jpeg
Hoàng Nông - Khỉ Neymar Sport ghi đến 15 bàng ở vòng bảng.​
Cặp bán kết 2, Thép Việt Thắng - Hoàng FC đã thể hiện sức mạnh vượt trội tại bảng B với 3 trận toàn thắng. Trong khi đó đối thủ của họ là 91 FC với tinh thần bất khuất và bản sắc của những người con Cần Giuộc Long An đã vượt qua vòng bảng một cách nghẹt thở. Cả hai đội bóng đều không muốn phải dừng bước, vì thế họ sẽ chơi cống hiến và thử sức chính mình. Cả Thép Việt Thắng - Hoàng FC Và 91 FC là các đội bóng có lối chơi tấn công. Với hàng loạt ngôi sao góp mặt trong đội hình của 2 đội như Anh Quý, Phúc “Lủi”, Phi Cà Mau, Trung Nghĩa, Thanh Trọng,.. trận đấu này được dự đoán là một trận cầu sòng phẳng, mãn nhãn với 2 phong cách đá tấn công hoa mỹ.

hoang-fc.jpeg
Thép Việt Thắng - Hoàng FC toàn thắng ở vòng bảng.​
Khó nhận định được ai yếu, ai mạnh ở cả hai trận đấu bán kết này. Bóng đá không nói trước được gì, khi cả 4 đội bóng đều đặt quyết tâm chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Sẽ không có chỗ cho những sự chủ quan, mọi sai lầm sẽ khiến các đội phải trả giá. Cả 4 đội bóng Hoàng Nông - Khỉ Neymar Sport, Chim Cánh Cụt, Thép Việt Thắng - Hoàng FC, 91 FC đều muốn ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng.

Vòng Bán kết Faith Saigon Super Cup 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tại cụm sân thể thao H2 Sport Complex, quận Tân Bình, TP.HCM.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên