Bạn gái tố cáo Greenwood hành hạ, đánh người không ghê tay

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,810

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Bạn gái của Mason Greenwood là Harriet Robson chia sẻ hình ảnh khuôn mặt đẫm máu và khẳng định những vết thâm tím trên cơ thể do ngôi sao thuộc biên chế MU gây ra.​


Hậu trường - Bạn gái tố cáo Greenwood hành hạ, đánh người không ghê tay


Harriet Robson đã chia sẻ một loạt các bài đăng trên Instagram cá nhân các hình ảnh cho thấy khuôn mặt đầy máu và cơ thể bầm tím của bản thân khi cô đưa ra những cáo buộc chống lại tiền đạo người Anh.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy người mẫu với máu chảy dọc cằm, cổ và ngực từ những thứ dường như là vết rạch trên môi. Cô ấy chú thích cho đoạn video ngắn: "Gửi đến tất cả những ai muốn biết những gì Mason Greenwood thực sự làm với tôi."

Hậu trường - Bạn gái tố cáo Greenwood hành hạ, đánh người không ghê tay (Hình 2).

Harriet chia sẻ việc bị Greenwood bạo hành

Sau đó, cô chia sẻ 5 bức ảnh cho thấy những vết bầm tím sâu trên tay và chân, cũng như mắt đỏ ngầu. Harriet, người có 213.000 người theo dõi, sau đó đã đăng một loạt ghi chú bằng giọng nói từ tháng 10 năm 2021 dường như để chứng minh thêm hành vi bạo lực, ép buộc bạn gái quan hệ một cách không mong muốn của Greenwood.

Manchester United cho biết họ đã biết về những hình ảnh đã bị xóa, nhưng sẽ không bình luận gì thêm. Người phát ngôn của câu lạc bộ cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thức được những hình ảnh và cáo buộc lan truyền trên mạng xã hội.

Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi sự thật đã được xác định. Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào."


Cảnh sát Greater Manchester xác nhận đang điều tra vụ việc này: “Cảnh sát Greater Manchester đã biết về những hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội. Các cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục để làm sáng tỏ sự việc”.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên