Bạn gái Nagelsmann từ bỏ làm phóng viên, tìm cách đưa bồ tới London

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,539

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Bạn gái của Julian Nagelsmann là Lena Wurzenberger mới đây xin nghỉ việc tại Bild sau khi anh bạn trai bị Bayern Munich sa thải đầy bất ngờ.​


nagelsmann.jpg

Nagelsmann và phóng viên Lena Wurzenberger công khai mối quan hệ vào năm 2022 sau khi chiến lược gia người Đức chia tay người vợ 15 năm chung sống.

Nhiều lý do đã được đưa ra đằng sau việc anh ấy đột ngột bị Bayern sa thải, chẳng hạn như sự thiếu phát triển của cầu thủ trẻ và cách hành xử đôi khi tiêu cực.

Các báo cáo cho thấy mối tình của người đàn ông 35 tuổi và Wurzenberger cũng là một trong những nguyên nhân.

Đó là bởi vì nó tạo ra sự ngờ vực trong phòng thay đồ ở Allianz Arena khi cô ấy đang làm việc cho một trong những ấn phẩm lớn nhất của Đức.

Đó là bất chấp thực tế là tờ báo hàng đầu đã loại cô ấy khỏi tin tức về Bayern của họ vào năm ngoái để tránh xung đột lợi ích.

Nhưng Bild đã xác nhận người phụ nữ 30 tuổi này sẽ rời vị trí của mình và đảm nhận một vai trò tại BMW vào ngày 1 tháng Tư.

Wurzenberger sẽ trở thành "người phát ngôn cho mạng lưới nhà cung cấp và tính bền vững" của các nhà sản xuất ô tô. Ngoài ra, Nagelsmann phát hiện mình bị Bayern sa thải khi đi trượt tuyết cùng bạn gái.

Vị trí của Nagelsmann nhanh chóng bị thay thế bởi cựu huấn luyện viên Chelsea là Thomas Tuchel.

Giờ đây, cựu huấn luyện viên của RB Leipzig đã được liên kết với việc chuyển đến Tottenham để thay thế Antonio Conte, người gần đây cũng vừa bị sa thải.

Tuy vậy, có thể Nagelsmann sẽ nhận công việc này ở mùa hè 2023 chứ không phải ngay lập tức. Phía Tottenham xác nhận trợ lý Cristian Stellini sẽ thay Conte cho đến cuối mùa giải.

Và ngoài Nagelsmann, Tottenham cũng để ý tới Luis Enrique và Mauricio Pochettino. Trong khi đó, Chelsea cũng có quan tâm tới Nagelsmann và có khả năng Hè này sẽ là trận derby London trên ghế nóng.

Bayern có thể bị buộc phải thanh toán tổng số tiền trị giá 70 triệu euro sau khi chấm dứt hợp đồng sớm với Nagelsmann. Được biết, cho đến khi Nagelsmann tìm được CLB mới, Hùm xám vẫn phải trả lương cho ông.

Nagelsmann nhận lương 8-9 triệu euro/năm và với việc ông còn thỏa thuận 3 năm, Bayern phải thanh toán số tiền khoảng 27 triệu euro. Ngoài ra, Bayern cũng mất 5 triệu euro đền bù cho các trợ lý Dino Toppmoller, Benjamin Gluck và Xaver Zembrod.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên