Bạn gái lên tiếng về việc Ronaldo đã chán ngấy mình

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 8,367

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Người mẫu Georgina Rodriguez phủ nhận thông tin cho rằng quan hệ giữa cô và siêu sao Cristiano Ronaldo của Al-Nassr (Saudi Arabia) đang trong tình cảnh "nguội lạnh".

Ronaldo-Georgina.jpg

Gần đây, cánh báo chí đưa tin Ronaldo đã chán ngấy Georgina Rodriguez. Vì thế, mối quan hệ giữa 2 người đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Trước những tin đồn ngày càng nhiều, Georgina Rodriguez lập tức lên tiếng phủ nhận trên trang Instagram cá nhân: “Những kẻ ghen tị luôn bịa ra tin đồn, tin đồn lan truyền. Chỉ những kẻ ngốc tin vào điều đó”.

Trước khi Georgina Rodriguez lên tiếng đã xuất hiện thông tin cho hay người đẹp 29 tuổi từng cãi vã với Ronaldo khi 2 người lên 1 chuyến bay. Như thông tin từ nhà báo người Tây Ban Nha, Abel Planelles cung cấp: "Cả hai đã cãi nhau to trước khi lên máy bay”.

Mọi thứ trở nên đáng tin hơn khi Leo Caeiro - bạn của bà Maria Dolores Aveiro - mẹ CR7, lên tiếng bình luận về chủ đề này: "Nhiều tháng qua rằng họ không hạnh phúc và có thể chia tay. Thực tế là Ronalo đã chán ngấy cô ta. Sẽ không có đám cưới nào cả. Họ chỉ hợp tác để nuôi dạy bọn trẻ tốt nhất có thể".

1 nhà báo khác là Daniel Nascimiento cho biết: “Georgina thích cả ngày trong 1 trung tâm mua sắm tại Riyadh. Điều này khiến Ronaldo bắt đầu cảm thấy không vui. Cô ấy chẳng biết làm gì hơn ngoài việc tiêu tiền, tiêu tiền và tiêu tiền. Tệ hơn, cô ấy tin rằng mình ở cùng đẳng cấp với Ronaldo”.

Georgina Rodriguez và Ronaldo đến vói ư nhau từ năm 2016, 1 năm sau khi CR7 chia tay người mẫu Irina. Cặp đôi này đã có với nhau 2 người con chung. Năm ngoái từng xuất hiện tin đồn họ đã đính hôn và dự định làm đám cưới vào năm nay. Bản thân Georgina khẳng định mình làm ra tiền và không hề phụ thuộc vào bạn trai.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên