Bạn gái De Ligt tung ảnh nóng với nội y và thông điệp đầy cảm xúc

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,963

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Nàng WAG xinh đẹp Annekee Molenaar của Matthijs de Ligt đã tạo dáng trong trang phục nội y để chia sẻ một thông điệp đầy cảm xúc trên Instagram.

de-ligt.jpg

Annekee Molenaar sinh năm 1999, cao 1,78 m và số đo 3 vòng hấp dẫn. Cô sớm gia nhập làng mốt với tư cách người mẫu, được nhiều nhãn hàng để mắt nhờ gương mặt đẹp, đôi mắt cuốn hút.

Người mẫu 24 tuổi này đã theo chân De Ligt đến Bayern Munich vào mùa hè này sau hơn 4 năm ở bên cạnh anh. Trong khi cuộc sống với De Ligt có vẻ như một giấc mơ trên mạng xã hội, cô đã mở ra cuộc đấu tranh của mình với sự tích cực của cơ thể.

Annekee đã chia sẻ một bức ảnh tự chụp với gần nửa triệu người theo dõi của mình và viết một bài phát biểu dài, trong đó cô thề sẽ "trung thực" về sức khỏe tinh thần của mình, vì cô "không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái với làn da của mình".

Cô giải thích cách để số lượt thích nhận được trên mỗi bài đăng ảnh hưởng đến cảm xúc của mình, nhưng giờ cô đã nhận ra tác động tiêu cực mà suy nghĩ đó gây ra.

Annekee thừa nhận rằng không phải lúc nào cũng hạnh phúc, điều đó là "OK vì cô ấy là con người". Annekee cho biết cô hiện đang cố gắng thể hiện bản thân là một con người hơn là vẻ ngoài của cô sau khi lùi lại một bước khỏi mạng xã hội.

Cô kết luận: "Tôi không hạnh phúc mọi lúc và điều đó không sao. Tôi là con người vẫn đang học cách không đặt tiêu chuẩn quá cao. Đây là lý do tại sao tôi chia sẻ thông điệp này để tạo thêm một chút kết nối giữa tôi và bạn".

"Nhưng đặc biệt là giữa tôi và chính mình. Vì vậy, đây là tôi chia sẻ nhiều hơn một chút, chỉ là không từ bên ngoài cho một sự thay đổi".

De Ligt đã thực hiện vai trò của mình với tư cách là một người bạn trai ủng hộ bằng cách viết trong phần bình luận: "Luôn tự hào về em".

Cặp đôi gặp nhau khi De Ligt vẫn còn là cầu thủ của Ajax vào năm 2018 và họ sống cùng nhau ở Turin sau khi anh chuyển đến Juventus vào năm sau.

Tuyển thủ Hà Lan kể từ đó đã chuyển câu lạc bộ một lần nữa, gia nhập Bayern trong kỳ chuyển nhượng mùa hè với giá trị lên tới 68 triệu bảng.

Những hình ảnh xinh đẹp của Annekee Molenaar:

annekee2.jpg
annekee3.jpg
annekee4.jpg
annekee1.jpg
annekee.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên