Bale cân nhắc giải nghệ sau Euro 2020 để trở thành golf thủ chuyên nghiệp

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 234

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

(Cầu thủ) – Cầu thủ người Xứ Wales Gareth Bale vẫn còn hợp đồng với Real Madrid, nhưng có vẻ như anh đã cân nhắc tới việc không còn ra sân nữa.

bale-1621999521.jpg

Gareth Bale sẽ hết hạn hợp đồng mượn với Tottenham và nhiều khả năng, tiền vệ 2 tuổi sẽ trở lại Real Madrid. Ngay cả khi trở lại Real Madrid thì Bale cũng không có tương lai ở đội bóng này, do đã lớn tuổi, nhận lương quá cao và không sẵn sàng tới với 1 đội bóng khác theo dạng mượn.
Quãng thời gian ở Tottenham không hoàn toàn là ổn với Gareth Bale. Anh không được HLV Mourinho tin dùng và ngay cả khi ra sân, cầu thủ này cũng không đáp ứng được sự kỳ vọng. Anh chỉ ghi bàn ở những trận gặp đối thủ yếu, còn ở những trận quan trọng, Bale hiếm khi tỏa sáng.
Theo hãng truyền thông Tây Ban Nha AS cho biết ngôi sao người xứ Wales có kế hoạch treo giày khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid. Tờ báo có trụ sở tại Madrid đưa tin: “Bale đã không giấu diếm trong phòng thay đồ rằng anh ấy không cố để vượt qua giới hạn thể lực của mình. Anh ấy cũng công khai ý định trở lại Real Madrid vào mùa hè này để hoàn thành hợp đồng còn lại tại Santiago Bernabeu và sau đó từ giã sự nghiệp bóng đá”.
bale-16218110740162022574009.jpg

Về phía Real, đội bóng Hoàng gia Tây ban Nha đã liệt Bale vào danh sách đẩy đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vì không được trọng dụng tại đây, tiền đạo người xứ Wales gần như chắc chắn không có tương lai ở Bernabeu.
Theo nhiều nguồn tin khác, tiền đạo người Xứ Wales sẽ chuyển sang chơi golf sau khi giải nghệ. Anh muốn vươn lên trở thành một golf thủ chuyên nghiệp thay vì chỉ đánh cho vui như hiện tại. Đây cũng là một bước đi chấp nhận được khi Bale đã kiếm đủ tiền bạc và danh vọng trong quãng thời gian đầu quân cho Real Madrid.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên