Bahrain GP 2020: Tai nạn kinh hoàng, Grosjean thoát chết trong gang tấc

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 23

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

(Cầu thủ) - Một sự cố đã xảy ra trong chặn Bahrain Grand Prix và trọng tài đã phải phất cờ đỏ để tạm dừng chặng đua này.​Mùa giải Công thức 1 (F1) gần như đã hạ màn sau chức vô địch thế giới lần thứ 7 mà Lewis Hamilton giành được ở Thổ Nhĩ Kỳ cách đây hai tuần. Tuy vậy, những diễn biến tại Sakhir trong chặng Bahrain Grand Prix cũng không kém phần kịch tính với vụ tai nạn của tay đua Roman Grosjean.


Khi các tay đua mới chỉ chạy xong vòng đầu tiên tại Grand Prix Bahrain thì một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra và trọng tài đã phải phất cờ đỏ để tạm dừng chặng đua này. Chỉ mới qua một vài góc cua, tay đua Romain Grosjean của đội đua Haas đã va chạm với một xe khác và đâm thẳng vào hàng rào với tốc độ rất cao trước khi chìm trong ngọn lửa.


en2hzgxyaeivpc-1606663478822116966470.jpgCác khán giả đã phải chứng kiến một hình ảnh gây sốc ngay trên sóng truyền hình. Đạo diễn cũng đã không tiếp tục cho xuất hiện những hình ảnh của vụ tai nạn cho đến khi Grosjean được các nhân viên cứu hộ giúp đỡ nhảy ra khỏi chiếc xe đang cháy hừng hực.


en2hvw4aaphfi-16066634788211636924494.jpgThông báo sau đó từ đội Haas cho biết, Grosjean đã bị bỏng một ít ở tay và mắt cá chân, trong khi xương sườn được cho là bị gãy. "Chúng tôi rất vui khi có thể nói rằng Grosjean đã ổn sau một tai nạn khá kinh hoàng. Anh ta rất may mắn khi chỉ bị bỏng nhẹ ở bàn tay và mắt cá chân. Grosjean đã được đưa vào viện để kiểm tra kĩ lưỡng hơn."


Sau hơn 1 giờ bị hoãn, chặng Bahrain Grand Prix cuối cùng cũng bắt đầu lại ở vòng thứ 3 trong số 57 vòng. Hamilton tiếp tục thống trị đường đua Sakhir ở Bahrain và dễ dàng giành pole lần thứ 98 trong sự nghiệp.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên