Atletico từ chối đề nghị đầu tiên của Man United cho Felix

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,158

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Đề nghị đầu tiên của Man United cho Joao Felix đã bị Atletico từ chối, đơn giản bởi quá thấp.​

felix.jpg

Do mâu thuẫn với HLV Diego Simeone nên Joao Felix đã bị loại khỏi kế hoạch. Atleitico Madrid muốn bán tiền đạo người Bồ Đào Nha ngay trong tháng 1 hoặc ít nhất đẩy đi theo dạng cho mượn. Rojiblancos sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị và Man United là đội đưa ra đề nghị đầu tiên.

Man United sau khi chấm dứt hợp đồng với Ronaldo vào cuối tháng 11 đã nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo mới thay thế. Họ thông qua người đại diện của Jelix là Jorge Mendes để xúc tiến thương vụ này.

Theo Mirror, Mendes đã gặp Giám đốc điều hành Atletico, Miguel Angel Gil thông báo rằng M.U muốn mượn Felix với mức phí 3 triệu bảng trong phần còn lại của mùa giải và chịu trách nhiệm trả lương cho tuyển thủ Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha lại muốn thu về 9,5 triệu bảng phí mượn và cam kết mua Felix 70,5 triệu bảng vào cuối mùa.

Atletico muốn nghe đề nghị thứ 2 từ M.U và cho đội chủ sân Old Trafford 48 giờ để đưa ra mức giá phù hợp hơn cho Felix. Sau khoảng thời gian này, Atletico sẽ gạt Quỷ đỏ và đàm phán với CLB khác.

Felix đến nay vẫn là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Atletico. Tuy nhiên, Felix chưa đáp ứng được yêu cầu của HLV Simeone.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên