Arteta xin lỗi fan, thừa nhận Arsenal đã sụp đổ trước Brighton

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 6,744

Duy Phong

Active member
Nhân viên
HLV Arteta đã lên tiếng xin lỗi sau màn trình diễn của Arsenal trong hiệp hai trận đấu với Brighton, qua đó "đưa" Man City tiến gần hơn tới chức vô địch Ngoại hạng Anh 2022/23.

Arsenal.jpg

Sau hiệp 1 không bàn thắng và có thế trận rất ổn, Arsenal đã bị Brighton đánh bại bởi 3 bàn thắng trong hiệp hai tại Emirates. Đầu tiên là Enciso mở tỉ số ở phút 51. Tiếp đó, Undav nhân đôi cách biệt cho đội khách trước lúc Estupinan ấn định tỉ số cho Brighton ở phút bù giờ.

HLV Arteta ca thán về màn trình diễn của Arsenal trong hiệp hai: “Hôm nay chúng tôi cần phải xin lỗi bởi vì màn trình diễn trong hiệp hai không thể chấp nhận được”.

Khi được hỏi về việc đánh bại Man City trong cuộc đua vô địch, Arteta nói: “Về mặt lý thuyết thì mọi thứ vẫn có thể và đây là bóng đá. Nhưng rất khó để suy nghĩ về mục tiêu đó vào hôm nay.

Chúng tôi cần phải nghĩ về kết quả và màn trình diễn mà Arsenal vừa tạo ra trong hiệp hai và hiểu lý do tại sao. Chắc chắn là chúng tôi cần có phản ứng khác ở trận đấu tiếp theo.

Arsenal thủng lưới một bàn thua và toàn đội không có phản ứng nào kể từ đó. Dĩ nhiên là khi bạn thủng lưới một bàn thua ngớ ngẩn thì bàn thắng thứ hai sẽ khiến bạn sụp đổ. Chúng tôi không có câu trả lời nào cho những vấn đề hôm nay.

Bạn cần phải làm được rất nhiều điều xuất sắc và phi thường để đứng thứ 2 ở giải đấu này trong hơn 10 tháng. Để chúng tôi có thể tiếp tục thể hiện một gương mặt như thế, sẽ cần có những thứ phải cải thiện hơn nữa”.

Sau thất bại của Arsenal. Man City chỉ cần 1 chiến thắng trong 3 trận đấu còn lại là chắc chắn vô địch Ngoại hạng Anh 20223


DUY PHONG​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên