Arteta vẫn chưa hết bực mình với sai lầm của VAR

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,004

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
HLV Mikel Arteta đã chỉ trích sai lầm 'không thể chấp nhận được' của trọng tài VAR Lee Mason để mang về bàn gỡ hòa của Brentford trước Arsenal vào thứ Bảy.

arteta.jpg

Mason là trọng tài VAR cho cuộc đụng độ ở Premier League giữa Arsenal vs Brentford và không phát hiện ra lỗi việt vị rõ ràng trong tình huống chuẩn bị cho bàn thắng của Ivan Toney, giúp Bầy ong có trận hòa 1-1 trên sân Emirates và cướp đi hai điểm quan trọng của Arsenal trong cuộc đua danh hiệu.

Trưởng trọng tài tại PGMOL, Howard Webb, đã liên lạc với Arsenal sau trận đấu để xin lỗi và giải thích lý do lỗi việt vị bị bỏ qua, với việc Mason cũng bị loại ở các trận đấu tiếp theo. Và trong khi chấp nhận lời xin lỗi, Arteta vẫn tức giận với những gì đã xảy ra.

“Chúng tôi đã kết thúc trận đấu với sự tức giận và thất vọng tột độ vì đó không phải là lỗi của con người”, HLV của Arsenal nói. “Đó là một sai lầm lớn, lớn, lớn, không hiểu công việc của bạn và điều đó không thể chấp nhận được".

"Mọi người đều phạm sai lầm và sai lầm và chúng tôi là một phần của điều đó, tôi là người đầu tiên. Nhưng đó là một cái gì đó khác. Tôi không có nó, câu lạc bộ không có nó và tôi nghĩ nó rõ ràng, hậu quả của những gì đã xảy ra".

“Điều đó khiến Arsenal mất 2 điểm và điều đó sẽ không thể lấy lại được. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải tìm hai điểm đó ở một nơi khác trong giải đấu”.

Khi được hỏi liệu ông có hài lòng sau cuộc trò chuyện với PGMOL rằng một lỗi tương tự sẽ không xảy ra nữa hay không, Arteta nói thêm: “Tôi sẽ chỉ hài lòng nếu họ trả lại cho chúng tôi hai điểm, nhưng điều này sẽ không xảy ra".

"Tôi đánh giá cao và tôi nghĩ họ đã có những lời xin lỗi và giải thích thực sự chân thành, cởi mở và chân thành, điều đó thực sự tốt. Nhưng không có nghĩa là chúng tôi có ít hơn hai điểm so với những gì đáng lẽ phải có trên bảng xếp hạng".

Pháo thủ sẽ tiếp đón Manchester City vào tối thứ Tư tại Premier League trong trận đấu cực kỳ quan trọng ở cuộc đua vô địch.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên