Arsenal có nguy cơ mất Sanchez vì mặc cả mức lương

T
Bình luận: 0Lượt xem: 317

Trang Pham

New member

Trong khi CLB Arsenal và Sanchez chưa thể dứt điểm vụ đàm phán hợp đồng mới, nhiều CLB đã ngỏ ý chiêu mộ cầu thủ này.

Trong thời gian qua, Arsenal vẫn nỗ lực đàm phán hợp đồng mới tiền đạo Alexis Sanchez. Tuy nhiên, cuộc đàm phán này đã đi vào ngõ cụt khi hai bên chưa tìm được tiếng nói chung về mức lương mới của chân sút người Chile.

nintchdbpict000284383427.jpg


Ở hợp đồng hiện tại, Alexis Sanchez đang nhận lương 130.000 bảng/tuần và cầu thủ này muốn tăng gấp đôi lương lên 250.000 bảng/tuần. Dù vậy, Arsenal không dễ dàng chấp thuận yêu cầu của Sanchez.

Trong bối cảnh ấy, nhiều CLB lớn như Manchester City, Manchester United, Chelsea và Juventus đều ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền đạo người Chile. Họ đã dụ dỗ cầu thủ này với mức lương khủng hơn nhiều so với khi ở Arsenal.

Thậm chí, theo tờ The Sun, những đại gia Trung Quốc cũng tham gia vào vụ lôi kéo tiền đạo người Chile. Nguồn tin này cũng khẳng định Alexis Sanchez sẽ nhận được ít nhất 300.000 bảng/tuần nếu sang Trung Quốc thi đấu.

Khả năng Alexis Sanchez sang Trung Quốc khá thấp nhưng anh hoàn toàn có thể tính tới việc đầu quân cho những CLB hàng đầu châu Âu nếu như không đạt thỏa thuận với Arsenal.

Chính vì vậy, nếu muốn giữ chân Sanchez, “Pháo thủ” cần giải quyết sớm thương vụ này để tránh cảnh “đêm dài lắm mộng”.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên