Arnautovic không thể gia nhập MU chỉ vì Pogba

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 460

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Chân sút Marko Arnautovic khẳng định Jose Mourinho không thể đưa anh tới sân Old Trafford sau khi đã chiêu mộ Paul Pogba với giá kỷ lục vào năm 2016.

Arnautovic-Bologna.jpg

Man United đã phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus vào mùa hè năm 2016. Năm đó, MU cũng tính Arnautovic tới Old Trafford khi cầu thủ này tỏa sáng ở West Ham. Tuy nhiên, HLV Mourinho không còn ngân quỹ để chi tiêu nên bỏ qua thương vụ này.

Arnautovic đã chia sẻ về sự quan tâm của Mourinho trong quá khứ: “Ông ấy muốn tôi khi tôi còn thi đấu ở West Ham. Ông ấy hỏi ‘Cậu đáng giá bao nhiêu?’. Và tôi cảm thấy khó hiểu khi ông ấy vẫn còn muốn tôi (Mourinho từng chỉ trích thái độ của Arnautovic khi cả hai còn làm việc ở Inter). Tuy nhiên, Man United đã mua Paul Pogba và không còn đủ tiền cho tôi”.

Arnautovic vẫn nhận được những sự quan tâm từ Man United kể từ đó. Ngay trong năm 2022 này, MU cũng được liên hệ chiêu mộ Arnautovic.

Hiện tại, Arnautovic đã 33 tuổi. Tuy vậy, cầu thủ này vẫn ghi được 15 bàn cho Bologna trên mọi đấu trường ở mùa giải trước. Đến mùa giải 2022/23, tiền đạo người Áo vẫn giữ được phong độ và có được 8 bàn trong 15 lần ra sân.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, Man United có thể tiếp tục cân nhắc trường hợp của Arnautovic. Sau khi Cristiano Ronaldo làm loạn và rời đi trước World Cup, vị trí tiền đạo của Man United đang bị thiếu hụt nghiêm trọng

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên