Anh trai Pogba bị bắt

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 10,405

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Theo ESPN đưa tin, Mathias Pogba, anh trai của Paul Pogba đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến vụ tống tiền có tổ chắc nhắm vào tiền vệ đang khoác áo Juventus.

mathias-pogba.jpg

Nguồn tin của ESPN cho hay: “Mathias Pogba đã ra trình diện cơ quan điều tra và bị tạm giam”. Ngoài anh trai của tiền vệ đang khoác áo Juventus còn có 3 người khác cũng bị tạm giam.

Hồi tháng 8, Văn phòng công tố Paris đã tiến hành mở cuộc điều tra về âm mưu tống tiền có tổ chức và vụ việc được cảnh sát chống tham nhũng Pháp xử lý.

Trước đó, công tố viên Pháp đã tiếp nhận cáo buộc Paul Pogba là mục tiêu tống tiền của anh trai Mathias và những người bạn thuở thiếu thời. Đám người này bị tố đòi 13 triệu euro từ cựu cầu thủ MU.

Tuần trước, luật sư của Mathias Pogba, Richard Arbib, cho biết thân chủ của mình muốn "tuyên bố dứt khoát rằng anh ta không hề biết về chuyện tống tiền nào nhằm vào Paul Pogba".

Vụ việc thu hút nhiều sự chú ý sau khi Mathias Pogba đăng tải một video và dòng tweet đe dọa tiết lộ về những điều khủng khiếp về cậu em trai và Kylian Mbappe, ngôi sao đang khoác áo PSG và đội tuyển Pháp.

Toàn bộ tuyên bố của Mathias Pogba như sau:

“Hahaha, điều tôi chờ đợi đã đến: cuối cùng em trai yêu quý của tôi bắt đầu lộ bộ mặt thật. Vì chính cậu ta khơi mào dối trá, đánh lừa cảnh sát bằng những thông tin sai sự thật, vì vậy đừng trách tôi. Paul, cậu thực sự muốn tôi câm miệng và đẩy tôi vào tù. Tôi lo sợ điều đó.

Bây giờ là lúc phải nói lên sự thật, tôi có bằng chứng và sẽ chứng minh cậu dối trá. Tôi xin nhắc lại: Thao túng người khác không tốt đâu! Đây không phải chuyện tiền bạc: Cậu làm liên lụy đến tôi, tôi suýt chết vì cậu, cậu đã bỏ rơi tôi và bây giờ cậu lại đòi vào vai kẻ vô tội.

Khi mọi thứ được phơi bày, mọi người sẽ thấy không ai hèn nhát, thất tín, phản bội và đạo đức giả hơn cậu. Kylian này, bây giờ cậu đã hiểu mọi chuyện chưa? Tôi không có ý xấu gì với cậu, nhưng chuyện về gã thầy phù thủy kia là chuyện hoàn toàn có thật. Tôi xin lỗi vì thằng em này, một kẻ mê tín quá độ. Thật tệ nếu có một kẻ đạo đức giả và phản bội bên cạnh!”.

Pogba được cho là đã nói với điều tra viên rằng những kẻ tống tiền cố tìm làm mất uy tính của anh bằng cách tung tin anh thuê thầy phù thủy yểm bùa Mbappe.

Pogba đã phủ nhận cáo buộc nêu trên. Tiền vệ này cho biết đã chi tiền thuê phù thủy nhưng không phải để hãm hại Mbappe. Tiền vệ của Juventus khẳng định anh làm vậy để bảo vệ bản thân khỏi các chấn thương và giúp một tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em ở châu Phi.

Trả lời phỏng vấn mới đây, Mbappe xác nhận Pogba đã liên hệ với anh để giải thích về thông tin bị tiền vệ đàn anh thuê phù thủy yểm bùa. Mbappe tin những lời giải thích của Pogba, và khẳng định hai người không xảy ra mâu thuẫn nhằm hướng tới World Cup 2022.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên