Ancelotti: Florentino Perez có một đại kế hoạch vào mùa Hè

D
Bình luận: 0Lượt xem: 97

doquocphi

New member

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Real Madrid và nó dường như báo trước một mùa Hè chuyển nhượng cực kì sôi động ở sân Bernabeu.​Bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến kinh tế toàn cầu, chiến lược gia người Italia vẫn tự tin về sức mạnh tài chính của Real Madrid. Ông nói với tờ Corriere dello Sport rằng: "Ở Real Madrid mọi thứ vẫn vậy, không có gì thay đổi".


16380144347843.webp

Ancelotti sẽ được mua sắm mạnh tay vào mùa Hè tới.


"Điều duy nhất thay đổi là các huấn luyện viên. Cùng một thể chất, cùng những người công nhân, cùng các nhà báo, cùng những tầm nhìn, cùng một sự khẩn cấp vì sự vĩ đại, bất chấp thiệt hại kinh tế do đại dịch gây ra."


"Một năm nữa, vào cuối tháng 12 năm 2022, [Estadio Santiago] Bernabeu mới sẽ sẵn sàng và Florentino có những kế hoạch lớn cho tháng Bảy. Florentino có ý định rất nghiêm túc. [Việc ký với Erling] Haaland rồi thêm vào đó là [Kylian] Mbappe ư? Hãy nói về nó sau," Ancelotti úp mở về những tân binh trong tương lai của Kền kền trắng.


Bên cạnh đó, cựu thuyền trưởng của Chelsea cũng than phiền rằng các cầu thủ này ngay đã phải thi đấu quá nhiều. Ông chia sẻ: "Bóng đá đã phải phát triển nhanh chóng."


"Điều đầu tiên là giảm số lượng trận đấu. Họ chơi quá nhiều và họ chơi kém. Chất lượng của các giải đấu đã giảm đi rất nhiều."


"Các cầu thủ không thể chịu đựng được nữa. Có những người từ chối tập trung đội tuyển quốc gua. Mệt mỏi, chấn thương, trận đấu kết thúc với tỉ số 10-0. Quá đủ rồi."


Ancelotti đề xuất rằng các nhà điều hành bóng đá nên cắt giảm số lần nghỉ thi đấu quốc tế trong một mùa giải xuống còn hai. Ông nói: "[Giải pháp] là thi đấu ít trận hơn, tôi nhắc lại điều đó và có hai lần hội quân cho các đội tuyển quốc gia."


"Tôi đã nói chuyện với Wenger (Trưởng bộ phận phát triển bóng đá toàn cầu). Các cầu thủ cũng như tôi chắc chắn sẽ bị giảm lương nếu lịch bị cắt và các trợ lý cũng vậy."


"Bóng đá không nên giữ như vậy. Ý tưởng về Super League được sinh ra từ nhu cầu thay đổi này," Ancelotti kết lại.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên