Ấn định thời điểm Văn Hậu sang Hàn Quốc điều trị chấn thương

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 49

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang chờ làm thủ tục xin visa để sang Hàn Quốc phẫu thuật đầu gối.Ở đợt tập trung ĐTQG Việt Nam vào tháng 8, Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách của HLV Park Hang Seo. Nhưng trong thời gian tập luyện ở tuyển, chấn thương đầu gối phải của hậu vệ gốc Thái Bình có diễn biến xấu, nên ông Park đã trả anh về CLB Hà Nội từ ngày 24/8.


Bác sĩ Kim Gwang Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn và yêu cầu Văn Hậu đi kiểm tra. Chỉ khi chụp từ góc độ khác, tình trạng chấn thương của Văn Hậu mới rõ ràng hơn. Để có thể điều trị dứt điểm chấn thương này, Văn Hậu buộc phải lên bàn phẫu thuật lần nữa. CLB Hà Nội đã lên phương án cho Văn Hậu sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật và điều trị.


4V3A9691-1-725x483.jpgHiện tại, CLB Hà Nội đang lo các thủ tục cần thiết và Đoàn Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn để tiến hành phẫu thuật vào đầu tháng 11 tới đây. Với mối quan hệ của mình, ông Kim Gwang Jae có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cầu thủ sinh năm 1999 trong thời gian ở Hàn Quốc. Được biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu.


Năm 2020, Hậu phẫu thuật chấn thương dây chằng nhưng khi chưa bình phục hoàn toàn đã ra sân tại vòng loại thứ 2 World Cup hồi tháng 6. Việc này dẫn tới chấn thương tái phát và có nhiều diễn biến tăng nặng. Trước khi lên tuyển, anh được tiêm huyết tương vào đầu gối phải. Như vậy, Văn Hậu chắc chắn sẽ bỏ lỡ AFF Cup 2020, giải đấu diễn ra vào tháng 12/2021. Ngoài ra, anh gần như cũng bỏ lỡ các trận còn lại tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.


Cũng liên quan đến Hà Nội FC, Theo thông tin từ phía CLB Hà Nội, chấn thương của Đỗ Hùng Dũng đang có những tiến triển khá tích cực. Theo dự kiến, Hùng Dũng sẽ bước đầu trở lại tập luyện trở lại cùng cả đội vào khoảng tuần đầu của tháng 11 tới. Trong vài tháng vừa qua, tiền vệ Hùng Dũng đã tích cực điều trị và tập phục hồi tại Trung tâm PVF sau chấn thương kinh hoàng từng gặp phải hồi tháng 3 vừa qua. Anh được nhắc nhở không thể đốt cháy giai đoạn mà cần thêm thời gian để bình phục 100%.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên