Alves: 'Messi đang lạc lõng ở PSG, hãy quay về Barca khi có thể'

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,018

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Hậu vệ Dani Alves cho biết Lionel Messi có vẻ không hạnh phúc ở PSG và kêu gọi người đồng đội cũ trở lại Barcelona để thi đấu cùng anh một lần nữa.

Thể thao - Alves: 'Messi đang lạc lõng ở PSG, hãy quay về Barca khi có thể'

Messi đã rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái để ký hợp đồng 2 năm với PSG. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Pháp, người từng 7 lần giành Quả bóng vàng chỉ ghi được 2 bàn thắng ở Ligue 1 và 5 bàn ở Champions League.

Anh thi đấu mờ nhật khi PSG để thua Real Madrid tại lượt về vòng 1/8 Champions League và sau đó bị la ó trong trận đấu tiếp theo gặp Bordeaux tại Ligue 1.

Alves, cầu thủ đang khoác áo Barcelona lần thứ hai và đã giúp hồi sinh họ dưới sự quản lý của Xavi Hernandez kể từ khi gia nhập trở lại vào tháng 11, đã đặt câu hỏi về suy nghĩ của Messi.

"Messi đang không hạnh phúc", Alves nói với ESPN trong một cuộc phỏng vấn diễn ra trước khi PSG bị loại ở Champions League bởi Real Madrid. "Đối với tôi, anh ấy đang lạc lõng. Hiện giờ, Leo lạc lõng ở đó. Leo luôn nói với tôi: 'Liệu tôi có thể hạnh phúc hơn ở Barca hay không?".

"Tôi là bằng chứng cho điều đó. Không nơi nào tốt hơn ở đây. Vì bất cứ lý do gì, hôm nay Leo không ở đây nhưng tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại".

Barcelona đang xây dựng một thế hệ cầu thủ trẻ mới bao gồm Nico, Gavi và Pedri. Khi được hỏi cầu thủ trẻ nào khiến anh ngạc nhiên nhất, Alves đã trả lời là Pedri và cho biết cầu thủ 19 tuổi này khiến anh nhớ đến Xavi khi còn là một cầu thủ.

"Cậu ấy làm tôi nhớ đến HLV hiện tại của chúng tôi", Alves nói. "Cậu ấy nhìn thấy những thứ mà người khác không thể nhìn thấy và cậu ấy làm những điều mà người khác không thể làm".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên