Al-Nassr sẵn sàng trả khoản thu nhập đáng mơ ước để mời Busquets

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,272

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Sau Cristiano Ronaldo, Al-Nassr sẽ nỗ lực chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha, Sergio Busquets từ CLB Barcelona.​

busquets.jpg

Theo ESPN, sau CR7, Al-Nassr muốn kí hợp đồng với 2 ngôi sao lớn nữa là Kante (Chelsea) và Busquets của Barcelona. Giao kèo của Kante và Busquets với Chelsea và Barca hết hạn vào tháng 6/2023.

Tuy nhiên, có lẽ bây giờ Al-Nassr sẽ chỉ tập trung vào Busquets vì Kante có khả năng sẽ gắn bó với Chelsea bởi CLB thành London không có ý định chia tay anh vào thời điểm này.

Riêng với Busquets, Al-Nassr đã liên hệ với thủ quân của Barcelona và người đại diện của anh. Theo ESPN, đội bóng Trung Đông sẵn sàng gửi đến phía Busquets đề nghị với mức lương 13 triệu euro/năm sau thuế, chưa tính phí lót tay cho tiền vệ 34 tuổi và hoa hồng cho người đại diện.

Đây là thu nhập trong mơ với 1 cầu thủ đang bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp như cựu tuyển thủ Tây Ban Nha này. Đây cũng là thu nhập hiện tại của ngôi sao trưởng thành từ lò La Masia tại Nou Camp. Đáng chú ý là Busquets sẽ còn được tiền lót tay nếu nhận lời sang châu Á thi đấu thay vì ở lại với Lục địa già.

Có thể nói Al Nassr dành cho Busquets 1 đề nghị khó cưỡng. Dù vậy, El Pulpo vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Busquets vẫn có thể lựa chọn sang Mỹ thi đấu hoặc ở lại giúp Barca đến hết tháng 12/2023 theo yêu cầu của HLV Xavi. Tất nhiên, nếu anh ở lại Nou Camp, thù lao của Busquets sẽ phải giảm rất lớn.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên