Al Hilal chính thức trả giá kỷ lục thế giới hỏi mua Mbappe

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,233

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Đội bóng Saudi Arabia, Al Hilal đã gửi đề nghị siêu khủng mua tiền đạo Mbappe đến PSG. Nếu thành công, Mbappe sẽ vượt qua kỷ lục cũ của chính người đồng đội Neymar.

Mbappe-PSG.jpg

PSG đã rao bán Mbappe sau khi không thể thuyết phục tuyển thủ Pháp gia hạn hợp đồng mới. Đội bóng Paris buộc phải đưa Mbappe lên thị trường chuyển nhượng để tránh nguy cơ mất trắng vào hè 2024.

Theo Sky Sports, hiện tại có hơn 5 CLB muốn sở hữu Mbappe, điển hình trong số này là Real Madrid, Al Hilal, MU, Tottenham và Chelsea… So với các CLB tên tuổi ở châu Âu, CLB Al-Hilal đã ra mức giá khó có đối thủ nào đuổi kịp.

Cụ thể, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đội bóng Saudi Arabia đã chính thức gửi đề nghị mua Mbappe đến PSG với giá lên tới 300 triệu euro (259 triệu bảng).

Tuy vậy, CLB này vẫn chưa đàm phán cá nhân với tiền đạo 24 tuổi. Cũng liên quan đến thương vụ này, theo CBS Sport, đội bóng Saudi Arabia sẵn sàng trả Mbappe mức lương 700 triệu euro/năm, tương đương 13,4 triệu euro/tuần.

Ngoài ra, Al Hilal còn dành cho Mbappe đặc cách chưa từng có. Cụ thể, họ chấp nhận kí hợp đồng 1 năm với Mbappe và sẽ để tiền đạo của PSG đến Real Madrid theo dạng miễn phí vào hè 2024.

Dù chấp nhận chi khủng nhưng Al Hilal không dễ chiêu mộ Mbappe do nhà vô địch World Cup muốn đến Real Madrid. Đôi bên dường như đã ký nháy với nhau.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên