6 ông sao râu quặp của thế giới bóng đá

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 628

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trong thế giới có nhiều cầu thủ trên sân mạnh mẽ và máu lửa nhưng khi cần ra quyết định gì, họ đều phải hỏi qua ý kiến của vợ. Vì thế, nhiều cầu thủ buộc phải từ chối nhiều điểm đến mà họ rất thích chỉ vì nửa kia không ưng.


THOMAS MULLER ĐƯỢC MAN UNITED QUAN TÂM​Cựu HLV Louis Van Gaal đã tiết lộ chính cô vợ Lisa đã ngăn chân sút Thomas Muller của Bayern Munich gia nhập Man United với giá 84 triệu bảng vào năm 2015. Khi đó nếu Lisa chấp nhận tới với nước Anh, với thành phố Manchester, ông xã cô đã là cầu thủ có phí chuyển nhượng cao nhất thế giới vào lúc đó cũng như hưởng mức lương cao ngất ngưởng 16 triệu bảng mỗi năm. Tiếc là do vợ chẳng thuận tình, Muller tiếp tục gắn bó với Bayern


WANDA NARA KHÔNG THÍCH NEWCASTLE​Trong bóng đá, có những thứ không phải lúc nào cũng nói chuyện trực tiếp với cầu thủ hay đại diện của cầu thủ là xong. Hoàn cảnh của Newcastle éo le hơn rất nhiều. Ít người dám để vợ làm người đại diện như Mauro Icardi và bây giờ, mọi tài sản của anh đang nằm trong tay cô sau khi cầu thủ của PSG bị phát hiện ngoại tình. Khi Newcastle nói với Wanda là họ muốn chiêu mộ Icardi và sẵn sàng trả cho anh mức lương cao ngất ngưởng, cô nàng nóng bỏng người Argentina chỉ trả lời là không. Lý do vì sao thì chẳng ai biết nhưng có thể, cô cũng lường trước những cám dỗ ở nước Anh mà ông chồng kém tuổi chưa chắc vượt qua được.


EVERTON KHÔNG MỜI ĐƯỢC GIROUD​Mùa hè năm 2017 đã mang đến cho Olivier Giroud và vợ Jennifer nhiều điều để suy nghĩ. Với lời đề nghị từ Everton, nơi anh ấy sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn sau khi mất vị trí trong đội hình chính ở Arsenal. Everton rất nhiệt tình còn Giroud cũng không phải không thích đội bóng này nhưng vụ chuyển nhượng này chẳng hoàn tất do cô vợ anh không đồng ý. Jennifer nói thẳng với chồng rằng cô đã quen và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại ở London và chẳng hề thấy có lý do nào để chuyển tới sinh sống ở Merseyside. Vợ không chấp nhận, Giroud đành thôi chứ chẳng biết làm sao.


giroud-jennifer.jpg

Giroud không thể gia nhập Everton là vì vợ


LEWANDOWSKI ĐẾN PSG​Trước khi câu lạc bộ Pháp bổ sung Neymar và Kylian Mbappe, Robert Lewandowski được cho là mục tiêu hàng đầu trong năm 2017 của PSG. Chỉ là thương vụ này không thể thành công do cô vợ kiêm võ sỹ, chuyên gia dinh dưỡng Anna không khoái thủ đô Paris hoa lệ nên rốt cuộc, Lewandowski “ngậm ngùi” ở lại với Bayern. Đương nhiên Lewandowski không bao giờ thừa nhận việc đó, anh giải thích chuyện mình từ chối PSG là bởi hạnh phúc ở Bayern. Đàn ông mà, có sợ vợ thì cũng chẳng dám lên truyền thông mà thừa nhận việc đó.


RAMOS PHẢI BƠ MAN UNITED VÌ RUBIO​Man United từng nhiều lần muốn có Ramos nhưng chưa bao giờ được như ý nguyện. Ngay cả khi Ramos tự do ở Hè 2021, họ cũng chẳng thể thành công chỉ vì vợ anh và cũng là MC, người mẫu nóng bóng Pilar Rubio thích gia đình sinh sống ở Paris hơn là đến với Manchester. Đương nhiên, trung vệ thét ra lửa trên sân nhưng luôn yêu chiều vợ như Ramos không thể nói không.


ZIDANE CHƯA DÁM NHẬN LỜI MU VÌ VỢ​Theo báo chí Anh, HLV Zinedine Zidane muốn thay thế Ole Solskjaer để dẫn dắt Man United nhưng ông cần có sự đồng thuận của người phụ nữ có tên Veronique. Tờ Daily Record cho biết, bà Veronique không thích lắm cuộc sống Manchester. Có thể là bởi thời tiết tại đây quá ẩm ướt còn bà đã quen với khí hậu ấm áp và dễ chịu ở Pháp hay Tây Ban Nha. Vì thế, Veronique muốn Zidane tiếp tục “câu cá” chờ đợi cơ hội khác. Bên cạnh đó, bà Veronique muốn Zidane nghỉ ngơi lâu hơn và chờ đợi để dẫn dắt ĐT Pháp.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên