5 video livestream “buồn tẻ” nhất trên YouTube

T
Bình luận: 0Lượt xem: 542

thuy

New member
Lý do những video này chán như vậy là thay vì hình ảnh người với hoạt động sôi nổi, chúng chỉ ghi hình một bối cảnh cố định duy nhất và cố định như núi Phú Sĩ hoặc một cây cầu bắc qua sông với dòng xe đi lại hoặc nước chảy dưới cầu. Nhưng sự buồn tẻ này đối với bạn vào một lúc nào đó lại có thể đem lại sự bình yên nhất định. Và nếu bạn tò mò chúng như thế nào, thì dưới đây là danh sách 5 video phát trực tiếp có nội dung “buồn tẻ” nhất trên YouTube.


Núi Phú SĩVideo livestream núi Phú Sĩ, Nhật Bản, nhìn như một bức tranh tĩnh. Nhưng nếu bạn nhìn thật kỹ sẽ thấy cây cối, xe cộ chuyển động, mây trôi trên trời. Nó có thể giúp bạn thư giãn rất tốt.


núi phú sĩ

Núi Phú Sĩ
Ngọn hải đăng hồ Michigan


Ngọn hải đăng này có tên South Haven South Pierhead. Điều đặc biệt ở video này là bạn có thể xoay camera bằng cách ấn lên góc trên cùng bên trái để xem clip 360 độ.
Sứa Trăng ở Thủy cung Monterey


Thủy cung này có nhiều loại sinh vật biển, trong đó bao gồm sứa trăng, một loại sứa màu trắng rất đẹp. Trong video này, bạn sẽ đơn thuần nhìn đàn sứa chậm rãi bơi qua lại trước mặt, tạo cảm giác thư thái, điềm tĩnh.
Cảng Geirangerfjord, Na Uy


Livestream này cho bạn xem bối cảnh tại bến cảng ở Na Uy đang chờ tàu đến. Nếu bạn xem được đúng đoạn bình minh thì khung cảnh khá đẹp và sảng khoái đó.
Falcon Watch


Livestream này cho bạn xem một góc của Falcon Watch, nơi bạn sẽ thấy rất nhiều…. phân chim.


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên