5 bến đỗ mới đầy tiềm năng cho Ronaldo trong tháng 1

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 14,381

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cristiano Ronaldo đang tìm kiếm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp sau khi rời MU. Dưới đây là 5 điểm đến đầy tiềm năng cho anh trong tháng 1.

ronaldo-5-clb1.jpg

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đồng thuận chấm dứt hợp đồng với Man United sau cuộc phỏng vấn bùng nổ với Piers Morgan.

Mặc dù đã có 5 Quả bóng vàng mang tên mình nhưng vẫn thiếu vắng các đội bóng ưu tú của châu Âu quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 37 tuổi này.

Mặc dù vẫn có rất nhiều câu lạc bộ có thể hưởng lợi từ việc có một cầu thủ tầm cỡ như anh gia nhập hàng ngũ của họ. Dưới đây là 5 CLB như vậy.

1. Al-Nassr
Đội bóng đứng thứ hai tại Saudi Pro League được cho là đã đề nghị với Ronaldo một hợp đồng tuyệt vời trị giá 173 triệu bảng mỗi năm.

Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn chưa đồng ý về bản hợp đồng kỷ lục với câu lạc bộ Saudi Arabia vì anh được cho là muốn ở lại một giải đấu cạnh tranh hơn.

2. Real Madrid
Một lựa chọn khác có một chút sức nặng đằng sau đó là trở lại câu lạc bộ nơi Ronaldo đã trở thành người giỏi nhất thế giới.

Ronaldo hiện đang tập luyện với Madrid sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup ở Qatar. Mặc dù anh sẽ phải thực sự gây ấn tượng với Carlo Ancelotti vì có vẻ như câu lạc bộ không ủng hộ việc ký hợp đồng với CR7.

ronaldo-5-clb2.jpg

3. Newcastle United
Trong khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với Magpies, chủ sở hữu mới từ Saudi Arabia có thể muốn ký hợp đồng với Ronaldo để bổ sung thêm chút hào nhoáng cho đội.

Tiền đạo này sẽ mang lại một khoản doanh thu lớn thông qua việc bán áo đấu và có thể nâng tầm danh tiếng của câu lạc bộ .

4. LA Galaxy
Ronaldo thường được liên kết với việc hoán đổi sang MLS và LA Galaxy có thể là một trong những câu lạc bộ muốn đưa anh đến Hoa Kỳ.

Galaxy đã quen với việc có những tên tuổi lớn tại câu lạc bộ như David Beckham, Zlatan Ibrahimovic và Ronaldo có thể là người tiếp theo.

5. Sporting Lisbon
Một câu lạc bộ có thể giúp Ronaldo trở lại với bóng đá Champions League và trở nên quen thuộc sẽ là câu lạc bộ thời niên thiếu của anh, Sporting Lisbon.

Mặc dù CLB Bồ Đào Nha sẽ không thể cung cấp cho anh số tiền lương khổng lồ, nhưng đó có thể là cơ hội để anh chơi ở cấp độ bóng đá cao nhất ở châu Âu một lần nữa.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên