4 điểm đến tiềm năng cho Ronaldo sau khi công khai chỉ trích MU

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 11,468

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cristiano Ronaldo gần như đã đóng sập cánh cửa ở lại Man United sau bài phỏng vấn gây sốc. Vậy anh có thể đi đâu?

top-4-diem-den-ronaldo.jpg

1. Sporting Lisbon
Vào lúc này, khả năng trở về nhà dường như là lựa chọn khả thi nhất cho Ronaldo. trong trường hợp anh ấy muốn tiếp tục ở lại châu Âu. "Tôi đã nói với nó: 'Con trai, trước khi chết, mẹ muốn thấy con trở lại Sporting," mẹ của anh, bà Dolores Aveiro tiết lộ.

sporting.jpg

Chủ tịch của 'những chú sư tử', Bruno de Carvalho, không giấu mong muốn Ronaldo 'hồi hương': "Tôi rất muốn Ronaldo kết thúc sự nghiệp ở đây, trên quê nhà. Anh ấy là một đại sứ thế giới. Chúng tôi đang rất nỗ lực để một số cầu thủ trở lại câu lạc bộ. Chúng tôi đã làm điều đó với Nani vào mùa giải 2014-15".

2. Chelsea
Đó là một lựa chọn có vẻ xa vời... nhưng Todd Boehly không quên Cristiano. Ông đã thử nó vào mùa hè, nhưng sự từ chối của huấn luyện viên Chelsea lúc bấy giờ, Thomas Tuchel, đã phá hỏng hoạt động.

chelsea-cr7-ronaldo.jpg

Giờ đây, không có Tuchel, ông chủ mới của The Blues có thể thử một lần nữa. Chelsea đang thiếu 'sát thủ'. Armando Broja có phần 'non' còn Pierre-Emerick Aubameyang vẫn đang tịt ngòi ở Stamford Bridge khi mới chỉ có 3 bàn sau 13 trận.

3. Giải bóng đá nhà nghề (MLS)
Bên ngoài châu Âu, lựa chọn tuyệt vời cho Ronaldo cho Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). "Một vài năm trước, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy có thể sẽ đến Hoa Kỳ. Không chắc chắn 100%, nhưng có lẽ. Có khả năng", Luís Nani, đồng hương của Ronaldo nói.

miami.jpg

Các CLB muốn có Ronaldo dĩ nhiên không thiếu. Rõ ràng nhất dường như kết thúc ở Inter Miami của David Beckham. "Bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới cũng muốn ký hợp đồng với Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo. Tất cả các ông chủ trên thế giới đều có nguyện vọng mang về những cầu thủ tuyệt vời. Nếu chúng tôi có cơ hội làm điều đó, thật tuyệt", Becks thừa nhận.

2 câu lạc bộ khác quan tâm đến Ronaldo nhất là... ở Los Angeles. Đó sẽ là Los Angeles Galaxy và LAFC.

4. Trung Đông
Tất nhiên, đối với tỷ phú dầu mỏ, đây luôn là mơ ước của họ. Qatar, UAE hay Saudi Arabia sẽ cố gắng quyến rũ Cristiano Ronaldo.

trung-dong.jpg

Nhưng có vẻ như thành phần kinh tế sẽ không quyết định khi CR7 chọn bến đỗ tiếp theo và có vẻ như anh vẫn muốn thi đấu bóng đá đỉnh cao.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên