3 nhân viên dương tính với COVID-19, ĐT Italia lo lắng trước thềm chung kết EURO

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 19

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Ngay trước thềm trận chung kết EURO, ĐT Italia đang trải qua một cơn sợ hãi khi 3 nhân viên của đội được xác định dương tính với COVID-19.​

[caption id="attachment_361295" align="aligncenter" width="660"]
italiatraining1-1625744956494.jpg
3 nhân viên truyền thông của ĐT Italia dương tính với COVID-19[/caption]
Thông tin từ LĐBĐ Italia (FIGC) cho hay, 3 nhân viên truyền thông nhiễm bệnh là người của kênh truyền hình quốc gia RAI, 1 là phóng viên, 2 là kỹ thuật viên. 3 nhân viên này được cho là đã bị lây nhiễm Covid-19 ở London trong trận đấu bán kết Euro 2020 với Tây Ban Nha. Hai người trong số đó đã bị phát hiện dương tính với Sars-Cov-2 ngay từ khi ở London.
Ngay sau khi sự việc nổ ra, FIGC đã cho đóng cửa trung tâm luyện tập để các chuyên gia y tế tiến hành một số biện pháp dịch tễ khẩn cấp. Ngoài ra, tất cả các nhân viên làm việc ở đây cũng như lãnh đạo, thành viên BHL và các cầu thủ đều được xét nghiệm nhanh để đảm bảo không ai dính bệnh.
"Đây không phải là sự chuẩn bị lý tưởng của đội bóng cho trận chung kết. Chúng tôi cần đảm bảo rằng không ai trong đội tuyển nhiễm bệnh. Các đợt xét nghiệm đang được tiến hành. Khả năng lây nhiễm cho các cầu thủ là nhỏ nhưng chúng tôi cần sự chắc chắn. Các buổi tập có sự tham dự của giới truyền thông đều đã bị hủy bỏ", FIGC cho hay.
Nếu có trường hợp dương tính với COVID-19, đội tuyển Italia sẽ gặp khó khăn lớn bởi theo quy định, các thành viên nhiễm bệnh và các trường hợp tiếp xúc gần sẽ không được phép tới London tham dự trận chung kết.
Trước đó, đội tuyển Italia đã chia tay với hậu vệ cánh trái Leonardo Spinazzola vì bị đứt gân gót chân trong trận đấu với Bỉ. Trong khi đó, FIGC xác nhận rằng họ sẽ bay sớm sang London và sử dụng sân tập của CLB Tottenham để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Anh.
Trận chung kết giữa Italia và Anh sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 12/7.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên