3 cách xếp đội hình cực mạnh của MU khi có Kane

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,599

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Harry Kane đang được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Man United vào mùa hè này. Dưới đây là 3 cách xếp đội hình của MU khi có tiền đạo người Anh.

kane-mu.jpg

4-2-3-1 (A)
Mặc dù Kane sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng với Tottenham vào cuối mùa giải, nhưng nếu chủ tịch của Spurs, Daniel Levy quyết định bán ngôi sao của mình, ông sẽ không làm như vậy với giá rẻ.

Khi Chelsea bán Eden Hazard cho Real Madrid vào năm 2019, anh cũng chỉ còn một năm trong hợp đồng, nhưng The Blues vẫn xoay sở để thu về 100 triệu bảng từ cầu thủ người Tây Ban Nha.

dh-mu1.jpg

Và Tottenham có thể sẽ muốn một khoản phí tương tự cho Kane. Như vậy, Man United có thể phải dành phần lớn ngân sách mùa giải của họ cho tiền đạo này.

Trong trường hợp đó, chúng ta có thể mong đợi anh sẽ chỉ đơn giản là thế chỗ của Wout Weghorst, với Marcus Rashford đá ở cánh trái, và Antony sẽ ở bên phải.

4-2-3-1 (B)
Nếu giá yêu cầu của Kane thấp hơn một chút, hoặc nếu nhà Glazer (hoặc bất kỳ ai nắm quyền vào mùa hè) quyết định trao cho huấn luyện viên một khoản tiền lớn trong cuộc chiến chuyển nhượng, Man United có thể sẽ tìm cách củng cố hàng tiền vệ trung tâm và các khu vực rộng sau khi chiêu mộ Kane.

Alexis Mac Callister của Brighton đã được liên kết với việc chuyển đến Old Trafford trong cả mùa giải và có thể đá cặp cùng với Casemiro ở giữa sân.

dh-mu2.jpg

Nhà vô địch World Cup thích dâng cao, nhưng vì Ten Hag đã có Christian Eriksen, Bruno Fernandes và Marcel Sabitzer nên Mac Allister sẽ phải thi đấu lùi sâu hơn một chút.

Trên hàng công, Ten Hag có thể tìm đến cầu thủ chạy cánh của Ajax, Mohammed Kudus, người có vẻ là một cầu thủ thực sự sau khi thế chỗ của Antony sau khi cầu thủ người Brazil ra đi vào mùa hè.

Tốc độ chóng mặt và khả năng liên kết lối chơi của Kudus sẽ phù hợp với xu hướng lùi xuống hàng tiền vệ của Kane và tạo cơ hội cho đồng đội, trong khi Rashford ở phía bên kia có thể ăn ý với đồng nghiệp người Anh như Son Heung-min.

4-3-3
Ten Hag đã gắn bó với hệ thống 4-2-3-1 trong phần lớn nhiệm kỳ của mình ở Man United, nhưng hệ thống của ông ấy khá linh hoạt và đội thường kết thúc giống với 4-3-3 hơn trong một số trận đấu.

Nếu Ten Hag quyết định chuyển vĩnh viễn sang sơ đồ 4-3-3, ông có thể muốn ký hợp đồng với một tiền vệ giàu sức chiến đấu hơn Mac Allister.

dh-mu3.jpg

Nhưng ông vẫn cần một người vẫn có thể dâng cao về phía trước và cống hiến kỹ thuật hơn một chút, chẳng hạn như Fred chẳng hạn. Người đó nhiều khả năng là Ruben Neves, người có thể có giá rẻ nếu Wolves xuống hạng.

Chuyển sang hệ thống này cũng có thể là lợi ích tốt nhất của Ten Hag, vì chơi mà không có số 10 được công nhận sẽ giúp Kane có khoảng trống để lùi sâu và kéo dây từ sâu hơn - thứ đã trở thành cách chơi của anh trong những mùa giải gần đây.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên