2 cầu thủ Italia đối mặt án phạt cực lớn vì hiếp dâm nữ sinh viên Mỹ

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 4,500

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cặp cầu thủ người Italia là Mattia Lucarelli và Federico Apolloni đối mặt với tương lai đen tối sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh viên người Mỹ.​


2-cau-thu-italia-hiep-dam-nu-sinh.jpg

Theo Corriere Della Sera, nữ sinh viên người Mỹ đã làm đơn tố cáo một nhóm cầu thủ người Italia sau khi bị cưỡng hiếp tập thể. Tòa án Milano sau khi tiếp nhận đơn đã mở cuộc điều tra kèo dài hàng tháng và cuối cùng đã xác định được danh tính những người có liên quan tới vụ án nghiêm trọng này và xấu hổ này.

Cụ thể, Mattia Lucarelli (Livorno) và Federico Apolloni (Follonica) bị cáo buộc "tổ chức" vụ cưỡng hiếp nữ sinh Mỹ. Sau khi gặp nữ sinh có ngoại hình xinh xắn và ưa nhìn tại hộp đêm Gattopardo ở trung tâm thành phố Milan, 2 cầu thủ này tỏ ra ga lăng khi đề nghị cho cô đi nhờ xe lúc ra về.

Sau khi nữ sinh đồng ý lên xe ô tô, cô gái này lập tức hoảng loạn khi biết bị chở đến một căn hộ riêng ở Milano chứ không phải về ký túc xá. Tại đây, Lucarelli và Apolloni đã thực hiện hành vi hiếp dâm. Ngoài ra, 2 cầu thủ này còn gọi thêm 3 người bạn khác tham gia cuộc vui nhơ nhớp này.

Cảnh sát Milan trong quá trình điều tra đã tìm thấy bằng chứng đủ để kết tội nhóm người này là video trong điện thoại của một trong những kẻ tham gia vụ hiếp dâm tập thể. Phía cơ quan chức năng nhanh chóng truy bắt hung thủ, dàn dựng lại tình huống hiếp dâm sau khi thu thập đủ lời khai và các bằng chứng.

Thẩm phán tòa án Milan, Roberto Crepaldi ấn định ngày 13/6 sẽ mở phiên xét xử vụ án hiếp dâm này. Lúc này, 2 cầu thủ Lucarelli và Apolloni bị quản thúc tại gia từ ngày 20/1. Họ buộc phải ở lại Livorno và không được phép ra khỏi nhà từ 8 giờ tối đến 8 giờ sáng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên