Hậu trườngVideo

TALK SHOW: TRẬN CHIẾN QUYẾT ĐỊNH ĐT VIỆT NAM vs ĐT CZECH TẠI FUTSAL WORLD CUP 2021

Vào thời điểm 18h ngày 19/9, buổi TALK SHOW đặc biệt của cauthu.com.vn và hệ sinh thái thuộc Troll Bóng Đá sẽ được tổ chức với sự tham gia của cựu tuyển thủ Futsal Mai Thành Đạt cùng “vua phủi” Capdervila, để cùng luận bàn về cơ hội của ĐT Futsal Việt Nam trước trận cầu quyết định với ĐT Futsal CH Czech. Trân trọng mời các bạn theo dõi.

Như chúng ta đã biết, sau trận cầu vô cùng quyết liệt ở vòng đấu thứ 2 bảng D thì ĐT Futsal Việt Nam vượt qua đối thủ Panama với tỷ số sát nút 3-2. Chiến thắng này giúp ĐT Futsal mở ra cơ hội đi đến vòng 1/8 của thầy trò HLV Phạm Đình Giang, nhưng để chắc chắn có được “tấm vé” vào vòng knock-out thì ĐT Futsal Việt Nam rất cần có điểm trước một đối thủ khá mạnh là CH Czech.

Để có cái nhìn tổng quan về trận đấu và sự cổ vũ hướng về ĐT Futsal Việt Nam trước thời khắc quan trọng của ĐT Futsal Việt Nam. Cauthu.com.vn và Troll Bóng Đá tổ chức buổi TALKSHOW với sự tham gia của hai gương mặt nổi danh trong làng bóng đá phủi Việt Nam là “vua phủi” Capdervilar và cựu tuyển thủ của ĐT Futsal Việt Nam anh Mai Thanh Đạt.

Cùng với nhà báo Tự Đức, Capdervilar và Mai Thành Đạt sẽ giúp các fan thấy rõ ràng hơn những khó khăn và hy vọng của ĐT Futsal Việt Nam khi đối đầu với ĐT Futsal CH Czech, và liệu khả năng có vé vòng 1/8 cho ĐT Việt Nam chúng ta là bao nhiêu % trong lăng kính của những vị khách mời có hiểu biết sâu sắc về bộ môn Futsal?

20h ngày 19/9, Futsal World Cup, Việt Nam vs CH Séc: Quyết tâm cho tấm vé đi tiếp

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here