Tin Hot

Sự nghiệp của ViruSs khủng đến mức nào?

(Cầu thủ) – Trái với suy nghĩ của nhiều người, ViruSs sở hữu một sự nghiệp và gia tài cực kỳ khủng.

Đây là sự nghiệp và gia tài kếch xù của ViruSs, xin hỏi Bình Gold muốn phá cái nào? - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, một những drama gây xôn xao nhất cộng đồng mạng đó chính là giữa Bình Gold và ViruSs.

Mới nhất, Bình Gold đã khiến cho sự việc nóng hơn bao giờ hết khi đăng tải một artwork ngầu đét miêu tả anh chàng đang ngồi trong xe ô tô, phía trên bầu trời là những chú “virus” đang bị sét đánh – hình ảnh không cần giải thích cũng đủ biết đang đề cập đến ai.

Đi kèm với bức ảnh đầy ẩn ý, Bình Gold cũng tuyên bố: “Xin lỗi nếu như T vô tình huỷ sự nghiệp của M”. Cư dân mạng ngay lập tức hiểu ra được vấn đề: track diss ViruSs căng cực đến từ Bình Gold đã được “lên nòng” và có thể sẽ… huỷ hoại được sự nghiệp của hot streamer?

Tuy nhiên, có lẽ Bình Gold vì quá tập trung vào drama mà quên mất việc tìm hiểu sơ qua một chút về… sự nghiệp của ViruSs. Đâu phải ngẫu nhiên mà cư dân mạng ưu ái gọi ViruSs là Mr. Sự Nghiệp. Nếu nghĩ ViruSs chỉ là 1 streamer và hay làm clip reaction thì đã lầm rồi. Vì nghiêm túc mà nói, sự nghiệp của ViruSs cực kỳ khủng. 

Kết quả hình ảnh cho virussViruSs sở hữu sự nghiệp cực khủng

Đầu tiên phải kể đến nghề nghiệp mà ViruSs được nhiều người biết đến nhất: Streamer. ViruSs thuộc thế hệ F1 đình đám và là thành viên của nhóm Tứ Hoàng Streamer tại Việt Nam.

Hiện tại, các nền tảng của ViruSs trên mạng xã hội đều có lượt theo dõi khủng và tất nhiên nó rất hái ra tiền. Anh còn vinh dự được tờ New York Times chọn là một trong những streamer nổi tiếng nhất ở châu Á. 

Không chỉ thế, ViruSs còn là một nhạc sĩ tài năng, hợp tác với nhiều ca sĩ có tiếng trong showbiz. Anh chàng là “chủ nhân” của các bản hit đình đám như Trời Trời Giấu Trời Mang Đi của Amee, Thằng Điên của JustaTee hay Yêu Được Không của Đức Phúc.

Bên cạnh đó, ViruSs còn là CEO của một công ty quản lý nghệ sĩ. Anh cũng có tham gia đầu tư bất động sản, sở hữu cafe – tiệm net, có cổ phần ở các công ty truyền thông và công nghệ. 

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here