Hậu trường

Sốt cao, có thể cả nhà De Bruyne đã nhiễm Covid-19

(Cầu thủ) – Kevin de Bruyne tâm sự, gia đình anh bị sốt trong 8-9 ngày khi cách ly, khiến bản thân lo sợ nhiễm Covid-19.

Trong cuộc trò chuyện với Sky Sports. Kevin de Bruyne thừa nhận rất lo lắng nhiễm Covid-19. Khi cả gia đình bị sốt cao.

Tiền vệ người Bỉ cho biết. Trong giai đoạn thực hiện tự cách ly tại nhà theo quy định của chính phủ Anh. Người vợ Michele cùng hai con Mason và Rome đều lần lượt sốt cao.

“Ở giai đoạn đầu cách ly. Gia đình tôi đều ốm trong khoảng 8-9 ngày. Mọi chuyện bắt đầu với đứa con trai nhỏ của tôi. Kế đến là đứa lớn và sau đó là vợ tôi. Tôi không rõ chúng tôi có nhiễm Covid-19 hay không.

Rất may là chúng tôi đã trở lại bình thường. Trong khoảng 2-3 tuần gần đây. Mọi thứ đều tốt và trở lại bình thường”. De Bruyne tiết lộ trên SkySport.

Hiện tại De Bruyne cũng không ngừng tập luyện để duy trì thể lực. Một khi các trận Premier League trở lại.

“Chúng tôi có một máy chạy bộ. Cũng may mắn là tầng dưới nhà có một hồ bơi nhỏ. Tôi chủ yếu chạy bộ, mỗi ngày đều bơi và tập thể dục. Việc tập luyện ở nhà của tôi đang diễn ra khá tốt”.

Chính phủ Anh thông báo tiếp tục cách ly xã hội thêm 3 tuần nữa. Từ thứ Năm vừa qua, và Premier League chưa hẹn ngày trở lại.

Cho tới thời điểm này, Premier League mới chỉ ghi nhận một số ca nhiễm Covid-19, trong đó đáng chú ý có HLV Mikel Arteta (Arsenal) và tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi (Chelsea).

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here