AnhPremier League

Solskjaer và Man Utd thắng lợi nhờ thái độ tốt, biết ăn ở

(Cầu thủ) – Trận đại thắng Southampton 9-0 của Man Utd có sự trở giúp không nhỏ của trọng tài, âu cũng vì họ luôn có thái độ tốt và biết ăn ở.

Trước trận gặp Southampton, HLV Solskjaer đã tiết lộ về việc ban trọng tài đã thừa nhận những sai lầm trong trận gặp Sheffield. Những quyết định bất lợi đó đã khiến Man Utd thua cay đắng đội xếp bét BXH.

Trọng tài Mike Dean cho Man Utd chơi hơn người ngay phút thứ 3

Cái hay của Solskjaer và Man Utd là họ đón nhận những bất lợi đó với tâm lý bình thản và không phàn nàn gay gắt về công tác trọng tài. “Đôi khi bạn được hưởng những quyết định có lợi, lúc khác lại bất lợi. Dù sao chúng tôi phải luôn tập trung chiến đấu. Như vậy các kết quả tốt sẽ đến”.

Một mặt, thái độ tốt của CLB thành Manchester họ khiến giới trọng tài có thiện cảm với họ. Các đội bóng thường chỉ trích gay gắt mỗi khi trọng tài phạm sai lầm. Đó là điều khác biệt

“Vua thẻ phạt” Mike Dean đã ghét ai thì xác định

Một mặt, Man Utd ném bỏ những vết gợn này sau lưng để tiếp tục tập trung cho những trận đấu trước mắt. Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể quyết định tương lai.

Bởi Man Utd biết cách “ăn ở” ngay lập tức họ nhận được sự ưu ái của trọng tài như một sự đền bù. “Vua thẻ phạt” Mike Dean quả thật đã trở thành hung thần của Southampton với 2 chiếc thẻ đỏ. 1 ở đầu trận và 1 ở cuối trận.

Trọng tài xem lại pha penalty cuối trận

Hài hước nhất là chiếc thẻ cuối trận phút 87 của Jan Bednarek. Anh này quả quyết mình chưa chạm vào Martial và đề nghị trọng tài xem lại VAR. Trọng tài làm theo ý anh và sau khi xem xong đã tặng luôn Bednarek một chiếc thẻ đỏ vì lỗi không chịu nhận tội.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here