Sir Alex cho biết điều ông hối tiếc khi còn dẫn dắt Man Utd là không có được chữ kí của Paul Gascoigne.
Hậu trường

Sir Alex vẫn có một điều hối tiếc ngày còn dẫn dắt Man Utd

Sir Alex cho biết điều ông hối tiếc khi còn dẫn dắt Man Utd là không có được chữ kí của Paul Gascoigne.

Vào năm 1988, Gazza dự kiến sẽ gia nhập Quỷ đỏ từ Newcastle sau khi dành được danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm” PFA do bình chọn. Người đàn ông 54 tuổi viết trong tự truyện của mình rằng ông đã hứa với Sir Alex sẽ gia nhập Man Utd vào mùa Hè năm đó.

Gascoigne đã từng ở rất gần với Man Utd.

Tuy nhiên, Gascoigne đã quyết định chuyển đến Tottenham với giá 2,2 triệu bảng. Sau đó, Gascoigne tiết lộ rằng ông đã dành 70 ngàn bảng phí lót tay của mình để mua một căn nhà mới cho bố mẹ mình.

Nhớ về thời điểm ấy, Sir Alex tiếc nuối: “Thực tế, bạn phải nói rằng chỉ có một người luôn xuất hiện trong tâm trí tôi và đó là Gascoigne. Anh ấy hoàn toàn tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu chúng tôi có được anh ấy, anh ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời, tôi thực sự đã làm điều đó. Tôi không nói anh ấy không có một sự nghiệp tốt nhưng anh ấy sẽ có sự nghiệp tốt hơn nếu chơi cho chúng tôi.”

“Anh ấy đã hứa kí hợp đồng với chúng tôi và khi ấy tôi đang đi nghỉ. Tôi nhận được điện thoại từ quầy lễ tân từ Martin Edwards nói rằng anh ấy đã ký với Tottenham. Anh ấy kí với Tottenham vì họ mua cho bố mẹ anh ấy một ngôi nhà trị giá 80 ngàn bảng. Tôi không tin được, bạn biết đấy. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

Gascoigne đã có 4 năm ở Spurs và ra sân 112 cho Gà trống. Thành tích lớn nhất của Gascoigne khi ở Bắc London là chức vô địch FA vào năm 1991, trước khi anh gia nhập Lazio với giá 5,5 triệu bảng. Đến nay, NHM vẫn nhớ đến Gascoigne như một trong những cầu thủ lắm tài nhiều tật thú vị bậc nhất mà bóng đá Anh từng sản sinh.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here